Tuesday, 07/06/2016 - 09:29:47

10 con đường mòn hiking đẹp nhất thế giới (kỳ cuối)

Tiếp theo kỳ trước, dưới đây là những con đường mòn đẹp nhất thế giới, mà những ai yêu thích môn đi bộ dã ngoại “hiking” đều không thể bỏ qua.


6. Azores, Bồ Đào Nha
Quần đảo tự trị này nằm cách Bồ Đào Nha khoảng 1,360 cây số tại Đại Tây Dương, được hình thành từ các hoạt động của núi lửa, quần đảo có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với đất đai màu mỡ và thảm thực vật phát triển.Chín hòn đảo với tổng diện thích khoảng 600 cây số vuông, đều là những địa danh du lịch nổi tiếng và có ngành du lịch phát triển nhờ lợi thế về thiên nhiên sẵn có. Ngoài việc đi bộ ngắm cảnh, du khách có thể tham gia những hoạt động như chơi golf, lặn, leo núi, chèo thuyền… tại nơi này.

7. Koolau, Hawaii
Hãy khám phá con đường mòn đầy thú vị này trên hòn đảo Oahu nổi tiếng. Trải dài từ vùng Đông Nam của Ohau, Makapuu, cho đến vùng Đông Bắc, Kahuku. Con đường với chiều dài khoảng 56 cây số này sẽ đưa bạn đi qua những khu vực đồi núi hầu như chưa bị con người khai phá.
8. Dãy núi Besseggen, Na Uy
Trải dài từ những hồ thuộc vùng Gjende và Besseggen, dãy núi tạo ra một khung cảnh hết sức hoàn mỹ. Nơi này là địa danh nổi tiếng thu hút rất nhiều người muốn leo núi và du lịch. Bạn sẽ mất 5 đến 7 giờ để có thể đi hết cung đường.
9. Vách đá Moher, Ireland
Đón hơn 1 triệu khách du lịch mỗi năm, vách đá Moher là địa danh du lịch thiên nhiên nổi tiếng nhất Ireland. Dãy đá Moher cao xấp xỉ 214 mét so với mực nước biển và trải dài khoảng 8 cây số dọc theo bờ Đại Tây Dương.10. Vườn quốc gia Zion, Hoa Kỳ
Zion không chỉ là nơi có rất nhiều tuyến đường leo núi tuyệt đẹp mà còn là nơi thử thách các nhà leo núi vì địa hình đầy trắc trở của mình. Cung đường Hẹp (The Narrows) là nơi mà những nhà leo núi chuyên nghiệp thể hiện tài năng của mình

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements