advertisements
Thursday, 02/12/2021 - 07:37:52

2 nhóm đánh nhau vì gái, một anh thiệt mạng


Sáu trong tám người đã xách theo đồ cá nhân khi trình diện công an và chuẩn bị vào nhà giam. (TTXVN)


ĐỒNG XOÀI - Tám thanh niên đã bị bắt tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước liên quan đến một vụ ẩu đả khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Tám người bị bắt gồm Nguyễn Hồng Quang (39 tuổi), Lê Quốc Bảo Em (30 tuổi), Lê Văn Thìn (29 tuổi), Trịnh Công Quỳnh (41 tuổi), Nguyễn Thanh Hải (Hải tốc độ, 34 tuổi), Đinh Ngọc Trai (21 tuổi), Huỳnh Thanh Sơn (30 tuổi), Phạm Quốc Đô (29 tuổi), cùng sống tại thành phố Đồng Xoài.

Công an đã điều tra và cho biết Nguyễn Duy Quốc Trường và Trịnh Công Quỳnh cùng “yêu” cô Vũ Xuân Thủy, 24 tuổi, vì vậy hai anh này ghét nhau.

Vào đêm thứ Sáu tuần qua, 26/11, Trường và Quỳnh hẹn nhau ra khu vực gần khu đô thị "Cát Tường Phú Hưng" thuộc Khu Công Nghiệp Đồng Xoài 3 để “nói chuyện.”

Sau đó Trường rủ Đào Lê Duy Phong, 24 tuổi, đi xe máy đến gặp Quỳnh.

Về phía Quỳnh, anh này cũng gọi điện thoại rủ Thìn, Hải, Trai, Quang, Sơn, Đô, Bé cầm theo vũ khí đến điểm hẹn.

Vậy nhóm Quỳnh có tổng cộng tám người. Vừa thấy nhóm của Trường chỉ có hai người, nhóm của Quỳnh đã lao vào rượt đánh. Phong bị chém vào đầu gục tại chỗ, còn Trường bị thương tích. Gây án xong, nhóm của Quỳnh đã chạy trốn.

Phong được đưa đi cấp cứu nhưng đã qua đời vào ngày hôm sau, 27/11. Trường nằm bệnh viện vì những vết thương chưa lành. Có lẽ biết không thể thoát tội, nhóm tám người của Quỳnh đã lần lượt đến cơ quan công an đầu thú.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Vo Nga - Pham Khac Ham đã nói: 2 nhóm đánh nhau vì gái, một anh thiệt mạng : tranh nhau một phụ nữ, người ta gọi là bị "gái xùy...". Ở đây bị gái xùy mà đánh chết nhau thì đáng tội nghiệp thật. Vào tù là cái chắc. Tuy nhiên đây không phải là cố ý giết người nên chắc cũng không đến nỗi bị tù chung thân. Deux groupes se battent pour les filles, un homme est tué : en combattant pour une femme, on appelle « excité par une fille... ». Ici, se batttre à mort par une fille c’est trop pitoyable. Aller en prison est une chose sûre. Cependant, comme il ne s’agit pas d’un meurtre intentionnel, ils ne seront pas condamnés à la prison à vie.
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements