Monday, 16/07/2018 - 08:27:16

26 năm chỉ mua 1 dãy số duy nhất, một ông trúng gần $1 triệu

MASSACHUSETTS – Một người đàn ông sống tại Bridgewater, Massachusetts đã trúng 9 vé số với cùng 1 dãy số duy nhất mà ông đã mua suốt 26 năm qua, với tổng giải thưởng trị giá $900,000 Mỹ kim. Ông Robert Lundstedt, 56 tuổi, cho biết, ông đã có một cảm giác kỳ lạ, vì vậy, ông đã mua 4 tờ vé số tại cửa hàng Trucchi ở West
Bridgewater, 2 vé số tại The Corner Market trong cùng thị trấn, và 1 tờ vé số tại Cumberland Farms ở Bridgewater. “Tôi đã vào tiệm để mua một chai nước và nhân tiện mua luôn những tờ vé số có chung một dãy số mà tôi đã mua suốt 26 năm qua,” ông Lundstedt nói.

Sáng ngày kế đó, ông kiểm tra kết quả trên một tờ báo và phát hiện ra rằng cả dãy 5 con số ông chọn là 1, 7, 11, 26 và 30 đều trùng khớp với kết quả. “Tôi đã không quá ngạc nhiên lúc đầu nhưng về sau thì tôi vui mừng thực sự,” ông Lundstedt nói. Mỗi tờ vé số trúng giải $100,000 Mỹ kim. Vợ của ông Lundstedt, bà Virginia, 52 tuổi, nói rằng chồng bà chỉ mua 5 con số nêu trên trong 26 năm. “Khi anh ấy bắt đầu mua vé số với dãy số này, tôi 26 tuổi và anh ấy 30 tuổi,” bà Virginia nói.

Khi ông Lundstedt phát hiện ra ông trúng số, ông gọi cho vợ mình và bảo bà về nhà. Khi bà về, ông Lundstedt cho bà xem 1 tờ vé trúng số. “Ôi, Chúa ơi, Rob, cuối cùng anh cũng thắng!” bà Virgina nói với chồng. Nhưng không dừng lại ở đó, ông Lundstedt bắt đầu thả xuống trước mặt vợ những tờ vé khác. “Anh ấy cứ thả những tờ vé trước mặt tôi và tôi thì liên tục nói ôi Chúa ơi. Thật ngoài sức tưởng tượng và nó thật tuyệt vời. Chúng tôi rất vui vì điều đó,” vợ ông Lundstedt nói.

Ông Lundstedt, một thợ mộc, đã tặng 2 vé số trúng thưởng cho 2 người con của ông là con gái Kristen, 24 tuổi và con trai Brian, 21 tuổi. Bên cạnh đó, ông cũng dự định dùng tiền trúng số để trả nợ mua nhà, và 2 con ông sẽ dùng tiền để trả nợ tiền học của họ. “Khoản tiền thưởng sẽ không thay đổi cuộc sống của chúng tôi quá nhiều. Chúng tôi sống khá đơn giản. Chỉ là bớt phải tiết kiệm một chút,” ông Lundstedt nói. Tuy nhiên, ngay cả khi đã trúng số, ông Lundstedt nói rằng ông chắc chắn sẽ lại mua những con số này nhiều lần nữa.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp