Friday, 26/06/2020 - 07:42:56

3 người bị bắt vì nhốt trẻ em trong chuồng chó


Cặp vợ chồng họ Brown (WOAI)

 

Ba cư dân Paris, tiểu bang Tennessee, đang bị truy tố nhiều cáo trạng, sau khi cảnh sát tìm thấy một trẻ em bị nhốt trong chuồng chó tại ngôi nhà mobile home dơ bẩn của họ, nơi cũng nuôi nhiều động vật khác như chó, chuột, và rắn.

Theo Sở Cảnh Sát Henry County, nhân viên công lực đến ngôi nhà vào thứ Năm, sau khi nhận tin báo về khả năng xảy ra tình trạng ngược đãi động vật tại đây. Tại ngôi nhà, cảnh sát không chỉ tìm thấy em nhỏ, các thú nuôi, mà còn có súng và cần sa.

Bé trai 18 tháng tuổi được tìm thấy trong một chuồng chó đặt trong phòng khách. Căn phòng còn có chuồng nuôi 8 con rắn, bao gồm cả một con trăn Boa constrictor dài 10 feet, cùng nhiều chiếc xô chứa hàng trăm con chuột.

Ngôi nhà có khoảng 15 đến 20 con chó, được thả chạy khắp nhà. Sàn nhà đầy phân chó, hàng ngàn con gián, và dòi bọ. Bên ngoài ngôi nhà, cảnh sát đã thu giữ hàng chục động vật khác bao gồm 86 con gà và gà tây, 56 con chó, 10 con thỏ, 4 con vẹt, và 3 con mèo.

Nhân viên điều tra cũng tìm thấy 127 cây cần sa và 17 khẩu súng. Các nghi can Heather Scarbrough, 42 tuổi, T.J. Brown, 46 tuổi, và Charles Brown, 82 tuổi, bị truy tố tội ngược đãi trẻ em, tàn nhẫn với động vật, sản xuất cần sa, và nhiều tội khác.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising