Thursday, 28/06/2018 - 08:51:42

"Avengers 4" là lần cuối các siêu anh hùng đời đầu cùng chiến đấu

HOLLYWOOD – Mới đấy, giám đốc Marvel Studios xác nhận, việc toàn bộ các siêu anh hùng Avengers đời đầu sống sót trong “Avengers: Infinity War” không phải ngẫu nhiên. Sự sắp xếp này nằm trong dự tính của nhà sản xuất.


Nhắc đến “Avengers: Infinity War,” tác phẩm lớn này của nhà Marvel đã đem lại không khí hoàn toàn khác so với những câu chuyện trước đó của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU), khi đây là phần phim duy nhất khép lại với việc kẻ ác đạt được điều hắn muốn.

Trong phim, Thanos - tên Titan điên rồ - luôn bị ám ảnh về nhiệm vụ phải "cân bằng" vũ trụ. Sau khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos khiến nửa thế giới tan biến thành cát bụi chỉ bằng một cái búng tay. Đương nhiên, các siêu anh hùng dù có siêu năng lực cũng không thoát khỏi biến cố này. Những cái tên như Spider-Man, Black Panther, hầu hết nhóm Vệ Binh Ngân Hà (Guardians of the Galaxy), một số anh hùng thuộc thế hệ hai, đều tan biến trước sự hụt hẫng của khán giả.

Tuy nhiên, đa số khán giả lập tức nhận ra rằng, toàn bộ các siêu anh hùng đời đầu bao gồm Hulk, Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow đều không thuộc nửa dân số bị tiêu diệt.

Trả lời phỏng vấn mới đây, giám đốc Marvel Studios cho biết: "Khán giả có thể dễ dàng nhận ra cả nhóm siêu anh hùng đầu tiên đều sống sót. Chúng tôi đã lên kế hoạch cả 10 năm. Sắp tới, Avengers 4 sẽ là cái kết của hành trình này.”

Nhà sản xuất muốn phần phim mới sẽ là lần cuối 6 anh hùng đời đầu được cùng chiến đấu trước khi có những cái kết riêng. Tất nhiên, Iron Man, Captain America và đồng đội sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Rocket, Ant-Man, và Captain Marvel, nhưng bộ 6 siêu anh hùng đời đầu vẫn là nền tảng.

Ngoài việc dẫn dắt chuyện phim, việc nhóm Avengers cần có cái kết còn liên quan đến thời hạn hợp đồng của các tài tử. Ước tính có tới 8 ngôi sao chuẩn bị rời khỏi Marvel vì hết hạn hợp tác, bao gồm: Chris Evans, Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Chris Pratt, Mark Ruffalo, Tom Hiddleston, Jeremy Renner và Samuel L. Jackson.
Thời gian qua, hàng loạt bộ phim của Marvel thành công khi kết hợp sự góp mặt của nhiều siêu anh hùng. Series Avengers là ví dụ điển hình của xu hướng này. Khán giả chắc chắn sẽ luôn yêu mến biệt đội được đặc vụ Nick Fury gây dựng năm nào. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng cần có những nhân vật mới để có cảm giác thú vị hơn trên màn ảnh.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp