Thursday, 17/05/2018 - 08:33:10

"Solo: A Star Wars Story" nhận nhiều phản ứng trái chiều


Một người ái mộ dự buổi trình chiếu Solo: A Star Wars Story dành cho cho giới phê bình phim tại Sydney, Úc ngày thứ Năm, 17 tháng 5, 2018. (Cassandra Hannagan/Getty Images)

PHÁP – Sau buổi công chiếu tại đại hội điện ảnh Cannes vào hôm 15 tháng 5 vừa qua, phim điện ảnh "Solo: A Star Wars Story" nhận nhiều hồi đáp trái chiều từ cả khán giả và giới chuyên môn.

“Solo: A Star Wars Story” là dự án lớn duy nhất của Hollywood được mong chờ sẽ gây ấn tượng mạnh tại đại hội điện ảnh Cannes 2018. Vào hôm 15 tháng 5, toàn bộ nhóm làm phim Solo, bao gồm đạo diễn Ron Howard và các tài tử Alden Ehrenreich, Donald Glover, Emilia Clarke, Woody Harrelson và "Chewbacca" Joonas Suotamo đều có mặt tại Cannes để quảng cáo cho phim.

Solo là phần Star Wars thứ 3 từng xuất hiện tại đại hội điện ảnh Cannes, sau “Attack of the Clones” (2002) và “Revenge of the Sith” (2005). Phim sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 5 tới.

Trong buổi trình chiếu tại Cannes, Solo đã nhận được tràng vỗ tay kéo dài 3 phút của khán giả, chuyên gia và giới truyền thông. Tuy nhiên, trong các bữa tiệc sau đó, nhiều nhà phê bình cho rằng phim không thực sự tạo được ấn tượng mạnh. Thậm chí, một người tham dự buổi công chiếu hôm đó còn nói: "Tôi không muốn xem nó thêm lần nữa. Một lần là quá đủ.” Hiện điểm số của Solo trên trang web chấm điểm Rotten Tomatoes là 73%, đủ tốt nhưng không thuộc hàng phim hay.

Theo các nhà bình luận, phim quá nhạt nhòa và không hề mới mẻ, tất cả đều quá quen thuộc với người hâm mộ Star Wars. Một số người khác cũng cho rằng bộ phim không sự đột phá. Giới chuyên môn dự báo, “Solo: A Star Wars Story” có thể đạt doanh thu khoảng $160 đến $170 triệu Mỹ kim trong dịp công chiếu đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp