Thursday, 08/11/2018 - 08:33:08

"Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2018 được khen sau khi tung trailer


Ỷ Thiên Đồ Long ký là bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung đã từng nhiều lần được dựng thành phim. Trong đó các phiên bản 1986 (Lương Triều Vỹ, Đặng Tụy Văn, Lê Mỹ Nhàn), 2000 (Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn), 2003 (Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên) được khán giả rất yêu thích. Năm 2018, nhà sản xuất quyết định trẻ hóa lại tác phẩm với sự tham gia của những ngôi sao 9X như Tăng Thuấn Hi, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan...

Vào thứ Năm, trailer chính thức của bộ phim đã ra mắt khán giả. Với độ dài gần 3 phút, nhà sản xuất phô diễn những cảnh võ thuật đẹp mắt được dàn dựng công phu. Đặc biệt hai nữ tài tử chính Trần Ngọc Kỳ và Chúc Tự Đan nhận được nhiều lời khen.

Chúc Tự Đan sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc sảo, có thể thể hóa thân thành nhiều nhân vật đa dạng. Chúc Tự Đan từng gây ấn tượng với vai phản diện Huyền Nữ trong phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Với Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký, Chúc Tự Đan vào vai Chu Chỉ Nhược nửa chính nửa tà. Chu Chỉ Nhược là vai diễn phức tạp vì hận Trương Vô Kỵ bội bạc mà trở nên độc ác. Để thể hiện hai thái cực khác nhau của nhân vật này, Chúc Tự Đan có 2 tạo hình gồm áo trắng xinh đẹp hiền dịu và áo đen sắc sảo, cao ngạo.

Chúc Tự Đan sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hý kịch trung ương năm 2013. Chu Chỉ Nhược do cô thể hiện được đánh giá là nhân vật gây ấn tượng nhất trong trailer. Chúc Tự Đan không chỉ được khen nhờ vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi phân cảnh rơi nước mắt đầy bi thương.

Bên cạnh Chúc Tự Đan nội tâm phức tạp, Trần Ngọc Kỳ thủ vai Quận chúa Triệu Mẫn cũng nhận được đánh giá tốt của khán giả. Trần Ngọc Kỳ sở hữu đôi mắt thông minh, thần thái lanh lợi, lột tả được tính cách đặc trưng của nhân vật.

Tuy nhiên, nam chính của phim lại chưa làm hài lòng công chúng. Ngay từ khi phân vai, Tăng Thuấn Hy đã bị cho là gương mặt quá hiện đại, không phù hợp với vai Trương Vô Kỵ. Diễn xuất của Tăng Thuấn Hy trong trailer cũng bị cho là non nớt chưa thuyết phục người xem.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2018 từng nhận bị khán giả chê bai, do công chúng không muốn truyền hình Trung Quốc năm nào cũng làm lại các tác phẩm của nhà văn Kim Dung. Việc dựng các phiên bản khác nhau của bộ tiểu thuyết với các tình tiết quá quen thuộc có thể làm giảm sức sáng tạo trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Tuy nhiên, sau khi trailer ra mắt, phim đã được công chúng đón nhận tốt hơn. Một số khán giả bình luật rằng: "Xem trailer thấy bộ phim được dàn dựng khá tốt, hy vọng khi chiếu cũng được như vậy,” “Nhà văn Kim Dung vừa qua đời, khi xem trailer tôi đã khóc,” "Tôi sẽ ủng hộ bộ phim như một cách tưởng nhớ Kim Dung.” Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký sẽ được chiếu vào đầu năm sau.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp