Thursday, 10/09/2020 - 06:21:06

"The Walking Dead" kết thúc sau mùa 11


Một cảnh ghê rợn trong phim xác chết "The Walking Dead." Loạt phim này được thâu hình chung quanh thành phố Atlanta, biến nơi đây thành trung tâm thu hút du khách đến tiểu bang Georgia trong một thập niên qua. (Shutterstock)


HOLLYWOOD – Theo giới truyền thông giải trí, series phim zombie ăn khách The Walking Dead sẽ kết thúc sau mùa 11. Hãng truyền hình AMC cũng đang lên kế hoạch phát triển series ngoại truyện với nhân vật trung tâm là Daryl Dixon và Carol Peletier - cặp nhân vật được yêu thích từ mùa đầu tiên.

Mùa 11 của The Walking Dead không kịp ra mắt khán giả trong năm nay như dự kiến vì ảnh hưởng của Covid-19. Theo thông tin từ AMC, mùa phim sẽ chiếu từ cuối 2021 và có tổng cộng 24 tập. Hãng cũng tiết lộ kế hoạch làm thêm 6 tập phim bổ sung cho mùa thứ 10 còn dang dở. Các tập này dự kiến sẽ chiếu vào đầu 2021. Như vậy, khán giả sẽ được thưởng thức thêm 30 tập phim The Walking Dead trước khi series chính thức khép lại vào cuối năm 2022.

Sau khi chính truyện The Walking Dead kết thúc, AMC sẽ giới thiệu lên sóng series mới về hai nhân vật Daryl và Carol. Norman Reedus và Melissa McBride sẽ tiếp tục quay lại với các vai diễn quen thuộc trong phần phim ngoại truyện.

Từ những mùa đầu của loạt phim, sự ăn ý trên màn ảnh giữa Daryl và Carol giúp họ giành được sự yêu mến của khán giả. Norman Reedus và Melissa McBride cũng là hai tài tử cuối cùng của phần The Walking Dead đầu tiên còn xuất hiện trong loạt phim.

Nội dung, cũng như tựa đề của ngoại truyện mới chưa được tiết lộ. Thông tin từ nhà sản xuất cho biết series do Angela Kang, tổng đạo diễn của The Walking Dead, và Scott Gimple, trưởng bộ phận nội dung của vũ trụ The Walking Dead, đồng sáng tạo.

Series ngoại truyện về Daryl và Carol được xếp lịch ra mắt vào năm 2023. Bên cạnh series này, các thương hiệu ngoại truyện khác của The Walking Dead đang được sản xuất còn có Fear the Walking Dead và The Walking Dead: World Beyond.

AMC và Universal Pictures cũng đang phát triển kế hoạch sản xuất phim điện ảnh về hành trình của nhân vật Rick Grimes. Rick là nhân vật trung tâm, thủ lĩnh của nhóm người sống sót trong suốt 9 mùa phim đầu tiên. Nhân vật do nam tài tử Andrew Lincoln thể hiện.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements