Friday, 07/06/2019 - 07:34:40

4 thiếu niên bị bắt vì đánh đập phụ nữ đồng tính


Melania Geymonat (phải) và bạn gái Chris bị một nhóm băng đảng đánh trên xe bus. Cô Melania đã đưa hình này lên Twitter để cho thấy tội ác đối với người đồng tính xảy ra ngày nay tại Anh Quốc.


LONDON – Cảnh sát London ngày thứ Sáu đã bắt giữ 4 thanh niên tuổi teen, với cáo buộc đã tấn công và cướp tài sản của 2 phụ nữ trên một xe bus ở London vào tuần trước. Cô Melania Geymonat đã viết lên Facebook rằng, cô và bạn gái Chris đã bị đấm vào mặt khi họ đang ngồi trên tầng trên của một xe bus ở London. Cô Geymonat cho biết nhóm thanh niên “cư xử như những tên côn đồ,” và yêu cầu cô và bạn gái phải hôn nhau cho họ xem. Nhóm thanh niên sau đó xông vào đấm đá cô Geymonat và cô Chris khi họ tỏ ý phản đối. Hai phụ nữ cũng bị nhóm này cướp điện thoại và túi xách. Cô Geymonat đã đăng lên mạng bức ảnh cho thấy cô và bạn gái có gương mặt bê bết máu.

Cảnh sát thủ đô London sau đó thông báo 4 nam giới, tuổi từ 15 đến 18, đã bị bắt vì bị nghi phạm tội cướp giật và tấn công gây thương tích nghiêm trọng. Cả hai phụ nữ đã được đưa đến bệnh viện sau vụ tấn công. Thị Trưởng London Sadiq Khan gọi sự việc là “một vụ tấn công kinh tởm,” và thêm rằng “các hành động thù ghét nhắm vào cộng đồng LGBT sẽ không được tha thứ ở London.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp