advertisements
Wednesday, 04/12/2019 - 07:19:38

45 cô gái thi "Người Đẹp Biển"


Lê Thu Trang (trái) từng vào Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, và Hoàng Phương là thí sinh của Khánh Hòa. (Ảnh: Bil)


NHA TRANG - Một cuộc thi đang diễn ra tại thành phố biển nổi tiếng ở miền Trung. Trong ngày thứ Tư, 45 cô đã diện bikini trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Tiết mục thi áo tắm này là vòng thi phụ quan trọng, được gọi là "Người Đẹp Biển."
Một trong các cô được chú ý là Hoàng Phương, thí sinh của tỉnh Khánh Hòa. Vì cô này là “gà nhà” nên được khán cổ võ ồn ào, nhiều nhất, theo tin của VnExpress. Hoàng Phương gây chú ý nhờ làn da rám nắng, cao 1.75 mét, số đo ngực 84 cm- eo 66 cm- mông 93 cm. “Gà nhà” này đi đứng khá tự tin.
Trong khi đó, cô Thúy Vân lấy lại tinh thần sau sự việc bị hở ngực trong đêm thi bán kết. Thúy Vân cũng trình diễn rất tự tin.

Các thí sinh khác như Phạm Anh Thư, Lê Thu Trang, Đào Thị Hà cũng được khen ngợi nhờ chiều cao khoe “chân dài,” kỹ năng biểu diễn trên sàn catwalk khá.
Cô Đào Thị Hà từng thắng phần thi tương tự ở Hoa hậu Việt Nam 2016. Trở lại lần này, cô được giám khảo và khán giả ghi nhận sắc vóc và kỹ năng không khác trước.
Còn Hương Ly - quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 - thu hút người xem với những màn xoay hông, đánh tay của một người mẫu chuyên nghiệp.
Một thí sinh cũng được chú ý là cô Lê Thu Trang. Cô này từng dừng chân ở Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Lần này Lê Thu Trang hy vọng chinh phục cuộc thi nhan sắc lần nữa. Cô cao 1.74 m, số đo ba vòng 88-63-96 cm.

Cuộc thi áo tắm diễn ra gọn gàng dưới sự dẫn dắt của Hoa Hậu H'Hen Niê. Cô khen vài thí sinh như Lê Thu Trang, Tường Linh có hình thể đẹp. Các thí sinh làm cô nhớ lại hình ảnh của mình cách đây hai năm, cũng sải bước khoe dáng trong vòng thi quan trọng, chiếm điểm số cao này.
Ở hai mùa thi trước, năm 2015 và 2017, hai thí sinh đoạt giải Người Đẹp Biển là Phạm Hương và H'Hen Niê đều đăng quang.

Cũng lạ là có một số cô gái lộ điểm yếu về hình thể như chân ngắn, nhiều sẹo, đùi và eo to, theo nhận xét của VnExpress. Ban tổ chức cho biết xét về tổng thể, kỹ năng trình diễn của thí sinh tốt hơn mùa thi 2017.
Kết quả phần thi "Người Đẹp Biển" sẽ được công bố vào đêm chung kết thứ Bảy, 7/12.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements