Thursday, 10/12/2015 - 11:39:38

5 người Nam Hàn bị bắt vì nghi giết người để trừ quỷ

Khách sạn nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

 

FRANKFURT - Nhà chức trách Đức hôm thứ Năm đã thông báo việc bắt giữ 5 người Nam Hàn, bị nghi đã giết hại người thân trong quá trình thực hiện nghi lễ trừ quỷ tại thành phố Frankfurt. Trước đó, hôm 5 tháng 12, cảnh sát Đức đã phát hiện thi thể của một phụ nữ 41 tuổi bên trong một căn phòng khách sạn.

Các nghi can đã mời một vị linh mục tới khi biết nạn nhân đã thiệt mạng, theo lời công tố viên Nadja Niesen cho biết. "Khi vị linh mục nhìn thấy mọi chuyện, ông ấy liền báo cho nhân viên tiếp tân của khách sạn và họ đã gọi cảnh sát", bà Niesen nói, đồng thời thêm rằng những kẻ tham gia sự việc đều có mối quan hệ họ hàng với nạn nhân.

Năm hung thủ, bao gồm một phụ nữ 44 tuổi, con trai 21 tuổi và con gái 19 tuổi của bà này, và 2 thiếu niên 15 tuổi, một trong 2 thiếu niên này chính là con trai của nạn nhân. "Họ đều thuộc về một gia đình", bà Niesen cho hay. "Họ từ Nam Hàn tới Đức vào 6 tuần trước, và thuê một căn nhà ở Sulzbach nhưng không sống ở đây nhiều.”

Theo bà Niesen, những nghi can dường như đã tin rằng người phụ nữ nạn nhân đã bị quỷ ám, và họ cần phải hành động mạnh tay để trục xuất "con quỷ" này. Theo kết quả pháp y, nguyên nhân cái chết được xác định là do "ngạt thở". Ngoài ra, các nghi can còn có hành vi bạo lực hết sức tàn nhẫn đối với nạn nhân. Họ đánh vào ngực và bụng bà, nhét khăn tắm vào cổ họng, rồi sau đó chặn một chiếc giá treo quần áo vào miệng bà, để ngăn không cho người phụ nữ này la hét.

"Theo thông tin chúng tôi biết được, các nghi can đã hành hạ nạn nhân trong đau đớn và khổ sở ít nhất 2 giờ đồng hồ. Họ thực hiện việc này bằng sự tàn nhẫn mất hết tính người", bà Niesen nói.

Một phụ nữ khác, cũng 41 tuổi, được tìm thấy bên trong garage căn nhà mà gia đình trên thuê lại. Người này được đưa vào bệnh viện trong tình trạng hạ thân nhiệt và mất nước. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra sự việc.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp