Tuesday, 08/09/2020 - 07:58:45

7 người bị bắn chết trong nhà trồng cần sa


Lều với mền gối cạnh nhà trồng cần sa và một căn mobile home trong hình chụp ngày 8 tháng 9, 2020 tại Aguanga. (David Downey, The Press-Enterprise/ SCNG)

 

 

AGUANGA - Bảy người đã bị bắn chết vào sáng sớm thứ Hai tại một cơ sở trồng cần sa bất hợp pháp, trong khu vực ít dân cư của thành phố Aguana, thuộc Hạt Riverside.

Cảnh sát Riverside County được gọi đến khu vực lúc 12:30 sáng thứ Hai, để điều tra thông tin về một vụ tấn công bằng vũ khí chết người. Khi đến nơi, cảnh sát tìm thấy một phụ nữ bị bắn và đưa cô đến bệnh viện, nhưng người phụ nữ đã qua đời sau đó.

Sáu người khác cũng được tìm thấy tại nhà này, và tất cả đều chết do bị bắn. Theo điều tra viên, các bằng chứng thu được cho thấy địa điểm này “được sử dụng để trồng và thu hoạch cần sa bất hợp pháp.”

Hơn 1,000 pound cần sa và vài trăm cây cần sa đã được tìm thấy. Hiện cảnh sát vẫn chưa xác định được nghi can trong sự việc.

Theo nhà chức trách, vụ giết người có vẻ là “một sự việc đơn lẻ” và không gây nguy hại cho công chúng. Danh tính người chết không được công bố. Vụ án vẫn đang được điều tra thêm.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising