Thursday, 08/06/2017 - 01:46:51

Á hậu Thùy Dung sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss International 2017?

Trang Missology Vietnam vừa đăng tải thông tin về việc Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2017. Trang này viết: "Á hậu 2 MissVietnam 2016 Thùy Dung là Miss International Vietnam 2017. Một cái tên rất mạnh chính thức gia nhập teamvietnam 2017."

Tuy nhiên thực hư thông tin này vẫn chưa có xác nhận từ phía người đẹp Thùy Dung.

Á hậu Thùy Dung sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss International 2017? - Ảnh 1.

Hình ảnh Thùy Dung trên trang Missology Vietnam.

Thùy Dung đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2017. Cô được đánh giá là thí sinh có phần trả lời ứng xử thông minh nhất và nhỉnh hơn hẳn so với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Song kết quả chung cuộc cô chỉ giành ngôi vị thứ 3 sau Mỹ Linh và Thanh Tú.

Thùy Dung hiện là sinh viên Đại học Ngoại thương. Cô sinh năm 1996, cao 1m71, số đo 3 vòng là 84-62-90 cùng gương mặt Á Đông. Điểm nổi bật trên gương mặt của Thùy Dung là ánh mắt sâu vừa thông minh vừa ấm áp.

Á hậu Thùy Dung sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss International 2017? - Ảnh 2.
 
Ngay khi thông tin này được đưa ra, nhiều người đã kì vọng vào thành tích của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss International năm nay. So với người đẹp Phạm Hồng Thúy Vân - người đã thăng hạng cho nhan sắc Việt sau khi lọt top 5 Miss International 2015, Thùy Dung có khá nhiều điểm tương đồng. Đó là tính cách năng nổ, mạnh mẽ, khả năng ngoại ngữ tốt, thông thao hai tiếng Anh - Nhật, có tài năng chơi guitar và hát khá chuyên nghiệp, xuất thân tại một trường Đại học danh giá của Việt Nam...

Á hậu Thùy Dung sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss International 2017? - Ảnh 3.
 
Trong thời gian qua, Thùy Dung cũng đẩy mạnh các hoạt động xã hội thay vì im ắng như một năm sau đăng quang. Cô cũng xuất hiện với diện mạo mới mẻ và hoàn hảo hơn.

Á hậu Thùy Dung sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss International 2017? - Ảnh 4.
 
Trước đó, thông tin Quán quân Vietnam's Next Top Model Mâu Thủy đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Á hậu Thùy Dung sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss International 2017? - Ảnh 5.
 Vẻ đẹp đặc trưng siêu mẫu của Mâu Thủy cùng kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài của cô được kì vọng sẽ mang đến một Việt Nam mới tại đấu trường nhan sắc nóng bỏng này.

Nguồn tin từ Báo afamily 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp