advertisements
Thursday, 02/12/2021 - 07:18:38

Alec Baldwin bật khóc khi nói về vụ nổ súng chết người


Tài tử Alec Baldwin trong cuộc phỏng vấn với George Stephanopoulos trên đài ABC.


LOS ANGELES – Vào thứ Năm, đài ABC đã đăng trích đoạn về cuộc phỏng vấn giữa tài tử Alec Baldwin và nhà báo George Stephanopoulos. Hai người thảo luận về vụ tai nạn súng đạn trên phim trường Rust ở tiểu bang New Mexico, ngày 21 tháng 10. Tai nạn này đã khiến nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins thiệt mạng và đạo diễn Joel Souza bị thương.

Trong đoạn trích cuộc phỏng vấn, tài tử Baldwin nói khẩu súng đạo cụ bất ngờ phát nổ trong lúc ông đang diễn thử. Ai đó đã để đạn thật vào súng, khiến nó trở thành vật gây chết người.

Ông Baldwin cũng khóc khi nói về cái chết của cô bạn Halyna Hutchins. "Tôi có thể làm gì bây giờ. Hutchins được mọi đồng nghiệp yêu quý và ngưỡng mộ. Đến giờ tôi vẫn không thể tin vào sự thật là cô ấy đã ra đi,” ông nói.

Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của Alec Baldwin trên truyền hình sau vụ nổ súng gây chết người. Buổi trò chuyện kéo dài gần 2 giờ đồng hồ được chiếu trên đài ABC.

Trong cuộc phỏng vấn, nhà báo Stephanopoulos nói tài tử Baldwin đã rất đau khổ và suy sụp từ khi sự việc xảy ra. Tài tử 63 tuổi cho rằng đây là điều tệ hại nhất mà ông từng gặp trong đời.

Trước đó vào thứ Tư, Sở Cảnh Sát Santa Fe đã thực hiện các lệnh khám xét mới. Các nhà điều tra cũng dần dần tìm ra nguồn gốc viên đạn thật có mặt trên phim trường Rust.

Loại đạn này có thể còn được sử dụng trên phim trường khác ở New Mexico.

Cảnh sát đang điều tra xem liệu ông Seth Kenney, 51 tuổi - người cung cấp đạn đạo cụ - có nhầm lẫn trong việc gởi đạn đến phim trường Rust hay không.

Cảnh sát New Mexico cũng đã nhận được lệnh khám xét để điều tra cơ sở kinh doanh của Seth Kenney. Nhà chức trách đang muốn tìm hiểu xem viên đạn gây chết người có giống với loại đạn trong cửa hàng của ông Kenney hay không.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements