Sunday, 29/05/2016 - 09:24:15

Amber Heard tuyên bố bị Johnny Depp đánh đập

Bức ảnh Amber Heard bị bầm mắt (ảnh nhỏ) và ảnh chụp cùng Johnny Depp.

 

HOLLYWOOD – Sau khi đưa đơn ly dị Johnny Depp, Amber Heard mới đây vừa xuất hiện tại tòa án với một vết bầm thấy rõ bên mắt phải, cô khẳng định rằng tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" đã đánh đập cô nhiều lần.

Amber Heard ra tòa cùng luật sư Samantha Spector, và nhiều bức ảnh thương tích để làm bằng chứng. Trong bức hình bị bầm mắt phải, Amber nói, hình này là khi Johnny Depp đánh cô vào hôm thứ Bảy 21 tháng 5. Nữ diễn viên khẳng định, hình này được chụp chỉ ít lâu sau khi cô bị Johnny đánh bằng iPhone.
Theo Amber Heard quả quyết, Johnny đã đánh cô rồi đưa tiền để mua sự im lặng. Nhưng Amber đã quyết định nộp đơn ly dị vào hôm thứ Hai vừa qua. Điều thú vị là, Amber yêu cầu lệnh cách ly tạm thời khỏi Johnny vì lo sợ sự đe dọa trực tiếp, nhưng Johnny đã rời khỏi thành phố từ hôm thứ Tư để quảng bá cho bộ phim mới. Luật sư của anh là Laura Wasser đã xuất hiện thay mặt nam tài tử.

Theo Amber kể lại, khi vụ ẩu đả xảy ra, cô đã gọi điện thoại cho 1 người bạn, và người này đã gọi cảnh sát. Khi cảnh sát đến nơi thì Johnny đã bỏ đi, nên họ chỉ ghi lại báo cáo.

Theo tin tức mới được cập nhật, Amber không chỉ yêu cầu thẩm phán cho cô được sở hữu ngôi nhà mà cô đang ở với Johnny, mà cô còn đòi chiếc xe Range Rover, hai chú chó cưng của họ, tiền trợ cấp sau ly hôn, và cả tiền trả phí luật sư.

Trong khi đó, nguồn tin từ luật sư Johnny khẳng định, lời tố cáo bạo hành gia đình từ phía Amber là trò lừa đảo. Phía Johnny còn chỉ ra rằng, Amber đã đăng một bức hình vui vẻ tiệc tùng cùng bạn bè lên Instagram hôm Chủ Nhật 22 tháng 5, tức là ngay sau ngày nữ diễn viên nói mình bị đánh. Amber đã xóa bức hình sau khi bị truyền thông phát hiện.

Phía cảnh sát Los Angeles cũng nói, Amber không có dấu hiệu bị thương tích khi họ đến nhà cô. Trên thực tế, cô chỉ báo rằng vợ chồng cô cãi nhau chứ không nói về việc bạo hành.

Cuối cùng, thẩm phán đã đồng ý ban lệnh cách ly, trong đó yêu cầu Johnny phải tránh xa 100 yard (91 mét) khỏi Amber, nhưng thẩm phán lại từ chối Amber về yêu cầu bảo vệ ít nhất một chú chó của họ khỏi Johnny, cũng như từ chối yêu cầu $50,000 Mỹ kim tiền trợ cấp hàng tháng sau ly hôn, và cả việc đưa Johnny vào khóa điều trị kiểm soát sự giận dữ.

Vụ ly hôn đang diễn ra của Johnny Depp và Amber Heard gây chú ý, bởi Amber đưa đơn ly hôn chỉ vài ngày sau khi mẹ Johnny qua đời. Khối tài sản $400 triệu Mỹ kim của Johnny cũng có nguy cơ bị chia một phần cho Amber, vì anh đã không làm hợp đồng trước khi cưới. Nhiều người cho rằng, đây là kết cục mà Johnny đáng phải nhận, khi anh rời bỏ người bạn gái đã chung sống suốt 14 năm và sinh cho anh 2 đứa con, để kết hôn với cô gái trẻ đẹp hơn là Amber Heard.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements