Tuesday, 28/02/2017 - 01:36:10

Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi gắn trang sức lên lông mày

Mở đầu năm 2017 với loạt hình ảnh streetstyle mới lạ, Angela Phương Trinh làm nhiều fan không khỏi bất ngờ khi rũ bỏ hình ảnh gợi cảm, sang trọng thường ngày.

Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi gắn trang sức lên lông mày - Ảnh 2.Bộ ảnh phong cách "countryside" của Angela Phương Trinh mang bốn tông màu chính nâu, đen, trắng và thiên thanh.


Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi gắn trang sức lên lông mày - Ảnh 3.

Ngoài cách mix-match trang phục và phụ kiện, nữ diễn viên 9X còn đính các trang sức lấp lánh lên lông mày. Đây là xu hướng trang điểm do các nhà mốt lừng danh trên thế giới như Chanel, Rodart khởi xướng.
Nữ diễn viên thể hiện sự năng động trong bộ váy trắng với chất liệu xô, nhẹ nhàng, thoáng mát, phối cùng với jacket jean. Bên cạnh đó, cô biểu lộ nét nữ tính trong chiếc áo cách điệu cổ sơ mi với tay phồng, cùng chân váy dài caro.

 

Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi gắn trang sức lên lông mày - Ảnh 5.Angela Phương Trinh cho biết trong năm 2017 này cô sẽ tiếp tục nghiệp diễn của mình trong những dự án điện ảnh được đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản và quy mô.

Hiện tại, người đẹp vẫn đang tập trung cho việc học thanh nhạc, ngoại ngữ, duy trì việc tập gym đều đặn.
Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh liên tục vướng vào tin đồn đang hẹn hò với người mẫu Võ Cảnh. Dù bộ phim "Sứ mệnh trái tim" mà 2 người đóng cặp đã kết thúc nhưng những hình ảnh đi chơi chung, thân thiết ôm eo, choàng cổ vẫn xuất hiện nhan nhản.

 
Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi gắn trang sức lên lông mày - Ảnh 8.Tuy nhiên, khi nói về tin đồn tình cảm, Angela Phương Trinh lẫn Võ Cảnh đều tỏ ra khá thận trọng. Hồi tháng 11/2016, Võ Cảnh tiết lộ anh và "bà mẹ nhí" là những người bạn thân thiết.


Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi gắn trang sức lên lông mày - Ảnh 9.
 
 
 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp