Thursday, 11/01/2018 - 10:55:22

Angelina Jolie có bồ mới: Anh Miên hát nhạc rap?


Anh PraCh Ly, thứ nhì từ bên trái, đứng cạnh Angelina Jolie trong một dịp xuất hiện ở Cam Bốt. (Facebook)


Nhiều bản tin từ Hollywood sáng ngày thứ Năm cho biết nữ tài tử Angelina Jolie đã có người đàn ông mới trong đời, và anh này khác hẳn anh chồng cũ Brad Pitt, khác rất nhiều. Anh là một ca sĩ hát nhạc rap, một đạo diễn nổi tiếng người Mỹ gốc Cam Bốt. Nhưng đến cuối ngày, một nguồn tin thân cận với Jolie cho biết cô không có ý định cặp bồ với ai, chỉ bận lo chăm sóc các con mà thôi, và anh ca sĩ Miên này chỉ là bạn mà thôi.

Đã hơn một năm trôi qua từ khi cô chia tay với chồng cũ Brad Pitt.
Vào đầu ngày thứ Năm, vài bản tin từ Hollywood cho biết Angelina Jolie “cuối cùng tìm được tình yêu một lần nữa” với một ca sĩ nhạc rap người Cam Bốt.

Các bản tin cho biết bạn trai mới của Angelina là anh PraCh Ly, 38 tuổi. Anh đã nhiều lần bí mật tới thăm ngôi nhà của cô ở Hollywood, nơi anh gắn bó với Maddox, con trai nuôi gốc Cam Bốt của nữ diễn viên 42 tuổi này, và thậm chí còn dạy cho gia đình biết về đạo Phật,

“Angelina và praCh có một mối quan hệ đặc biệt. Họ hoàn hảo cho nhau,” một người trong cuộc từng tiết lộ với National Enquirer.

Một nguồn tin khác nói thêm, “PraCh giữ vai trò một gương mẫu cho Maddox. Anh ấy có thể dạy Maddox về quê hương Cam Bốt của em. Đó là vì cả Maddox lẫn PraCh đều sinh ra ở Cam Bốt, nhưng không lớn lên ở đó.”

Angelina and PraCh, người được mệnh danh là “ngôi sao nhạc rap đầu tiên của Cam Bốt,” lần đầu tiên được giới thiệu với nhau bởi người bạn chung là bà Loung Ung, một nhà hoạt động người Mỹ gốc Cam Bốt. Bà Ung đã viết cuốn hồi ký “First They Killed My Father” (Họ Giết Cha Tôi Trước), mà dựa theo đó Angelina đã chuyển thể thành một phim đang tranh giải Oscar.

Vào ngày Chủ Nhật vừa qua, phim của Angelina đã thua “In The Fade,” một phim nói tiếng Đức trong mục phim nói tiếng ngoại quốc tại giải Golden Globes được tổ chức ở Beverly Hills.
Cuối ngày thứ Năm, một người thân với Angelina Jolie đã dập tắt những tin đồn cho rằng Angelina đang cặp bồ với PraCh Ly.

Người thân giấu tên này nói với báo People rằng Angelina không cặp bồ với ai kể từ khi chia ra Brad Pitt vào tháng Chín 2016.

Người thân cho biết Angelina Jolie “rất tôn trọng phim của PraCh Ly” và hai người xuất hiện chung ở Cam Bốt, nhưng ngoài ra thì không có gì hơn. Angelina muốn xem PraCh Ly là người bạn tốt. Nguồn tin này nói với báo People, “Cô ấy không có ý định căp bồ với ai và sẽ không cặp với ai hết trong thời gian dài sắp tới. Lý do là Angelina muốn chú trọng đến việc nuôi các con và lo cho nhu cầu của các con.”
Tại giải Golden Globes, nữ tài tử xuất hiện chung với con trai Pax, 14 tuổi, một con nuôi khác của Angelina từ Việt Nam.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã có ba con nuôi là Maddox, 16 tuổi, từ Cam Bốt, Pax từ Việt Nam, Zahara, 13 tuổi, từ Phi Châu, và ba con ruột là Shiloh, 11 tuổi, và cặp sinh đôi Knox và Vivienne.
Với sáu đứa con đang ở tuổi mới lớn, Angelina phải làm việc rất bận rộn, còn giờ đâu mà cặp bồ với ai, kể cả anh ca sĩ Miên?

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp