advertisements
Tuesday, 20/08/2019 - 05:03:31

Angelina Jolie đưa con trai sang Nam Hàn nhập học


Angelina Jolie và con trai trưởng Maddox. (Getty Images)


SEOUL – Hôm 18 tháng 8 vừa qua, nữ tài tử Angelina Jolie và con trai Maddox đã xuất hiện tại phi trường Incheon, Nam Hàn, để chuẩn bị đưa Maddox vào trường đại học. Ngôi sao 44 tuổi diện đầm đen giản dị, đi cạnh con trai cả và một số nhân viên. Trong cùng ngày, Angelina Jolie được bắt gặp khi đang đi mua sắm tại Myeongdong, Seoul. Hai mẹ con nữ tài tử còn ghé một tiệm đồ ăn trên đường phố để thưởng thức các món ngon của Nam Hàn.
Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã hết lời khen ngợi tính cách thân thiện, vẻ giản dị của ngôi sao hàng đầu Hollywood. "Dù là tài tử nổi tiếng nhưng cô ấy vô cùng giản dị. Tôi nghĩ đó là điều khác biệt của Angelina Jolie so với những ngôi sao khác. Tôi cảm nhận được tình yêu và sự chăm sóc đặc biệt của Jolie đối với con trai,” một người bình luận.
Maddox sẽ trở thành sinh viên ngành Hóa sinh của Đại học Yonsei, Nam Hàn, vào tháng 9 tới. Đây là đại học được xếp hạng 3 trong những trường danh giá nhất xứ sở kim chi, sau Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Nam Hàn. Thời gian qua, cậu cả nhà Jolie đã dành nhiều thời gian để học tiếng Hàn.
Maddox được Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2002 tại Cambodiaa, trước khi kết hôn với tài tử Brad Pitt. Maddox là đứa trẻ nhận được nhiều sự ưu ái, chăm sóc từ Angelina Jolie. Cậu bé thường xuyên tháp tùng mẹ tại nhiều sự kiện quan trọng và các dự án phim ảnh. Ngoài ra, cậu thiếu niên 18 tuổi còn có nhiều sở thích tương đồng với Angelina Jolie như mê tốc độ, thích phóng dao, hay dành tình yêu lớn cho điện ảnh.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements