Thursday, 16/09/2021 - 07:17:16

Angelina Jolie giúp đỡ tài tử khiếm thính


Angelina Jolie và Lauren Ridloff (Marvel / The Direct)

HOLLYWOOD - Trong phim siêu anh hùng Eternals của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, nữ tài tử Lauren Ridloff thủ vai Makkari, người ngoài hành tinh với siêu tốc độ. Là một người khiếm thính trong đời thường, Ridloff gặp không ít khó khăn trên phim trường. Tuy nhiên, cô đã nhận được sự giúp đỡ từ “người chị” Angelina Jolie, một tên tuổi kỳ cựu tại Hollywood.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lauren Ridloff cho biết, “Trong một vài cảnh phim, nhân vật của tôi đứng đối diện một bức tường. Nhưng vì bị điếc, tôi không thể nghe thấy chỉ dẫn của đạo diễn từ đằng sau. Tôi đã kể lại nỗi phiền lòng của mình với Angie (Angelina Jolie) trong bữa ăn sau một ngày quay phim. Cô ấy lập tức nghĩ ra ý tưởng rằng Sao chúng ta không dùng bút laser? Nó vừa đủ rõ ràng nhưng cũng không quá lộ liễu khi lên hình. Tôi cảm thấy ngạc nhiên và thích thú. Sau đó, mỗi khi tôi phải đứng quay mặt vào tường, người thông dịch viên sẽ sử dụng bút laser vẽ những vòng tròn lên tường. Đó là dấu hiệu thay cho câu ra lệnh Diễn.”

Trong cuộc phỏng vấn, Ridloff cũng tiết lộ thêm rằng vai diễn trong MCU đã giúp hai con trai cũng bị khiếm thính của cô "lớn lên trong một thế giới nơi các siêu anh hùng có thể bị điếc, cho phép chúng mơ ước những thứ lớn lao hơn trong đời.”


Các nhân vật siêu anh hùng trong phim Eternals của Marvel.

Eternals quy tụ dàn tài tử gồm nhiều gương mặt hàng đầu Hollywood như Richard Madden thủ vai Ikaris quyền năng, Gemma Chan là nàng Sersi thương yêu loài người, Kumail Nanjiani hóa thân thành Kingo nắm giữ sức mạnh từ vũ trụ.

Tài tử Ma Dong Seok là Gilgamesh cường tráng, Barry Keoghan hóa thân thành Druig sống ẩn dật. Nhân vật cuối cùng của nhóm là nữ chiến binh Thena do nữ tài tử Angelina Jolie đảm nhận.

Phim Eternals do đạo diễn gốc Hoa Chloé Zhao thực hiện. Phim sẽ phát hành độc quyền tại rạp từ ngày 5 tháng 11.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements