Friday, 01/11/2019 - 07:21:13

Anh du khách hối hận vì "phạt" bạn gái mặc bikini hở hang


Bức ảnh gây phiền cho cặp du khách suốt một tháng qua. (Philippines Star)


Vào đầu tháng 10, mạng xã hội tại Phi Luật Tân xôn xao trước hình ảnh một nữ du khách Đài Loan mặc bộ bikini hết sức hở hang trên bãi biển Boracay. Bộ bikini gần như chỉ là những sợi dây với các mẩu vải nhỏ che đi chỗ nhạy cảm. Cảnh sát sau đó tìm ra cô gái và phạt 2,500 peso (hơn $50 Mỹ kim) vì mặc y phục đi ngược lại văn hóa địa phương. Tuy nhiên, các hình ảnh lan truyền trên mạng hiện đang khiến cuộc sống của cô gái này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Gần đây người đàn ông đi cùng cô gái này nói rằng anh chính là người chịu trách nhiệm cho sự việc. Cô gái mặc bikini như vậy do "chịu phạt" sau khi thua cá độ với bạn trai. Anh cáo buộc báo chí địa phương đưa tin sai sự thật, bởi bạn gái anh không hề nói rằng cô thường xuyên ăn mặc như vậy tại Đài Loan.
Người đàn ông thừa nhận bộ bikini "có chút hở hang,” và hiểu phản ứng của đám đông, nhưng khẳng định bạn gái đã che những vùng nhạy cảm. "Nếu mặc bộ bikini này là phạm pháp, tại sao nó lại được bán trong cửa hàng địa phương,” người đàn ông nói.

Vào ngày xảy ra sự việc, anh và bạn gái chỉ định tắm trong hồ bơi khách sạn. Nhưng cả hai đổi ý và đi ra bãi biển, sau khi nhân viên khách sạn nhắc nhở về trang phục vì hồ bơi có nhiều trẻ em. "Chúng tôi không biết mình đã làm gì sai,” người đàn ông nói. Chỉ khi đến sở cảnh sát, họ mới biết có người đã đăng hình cô gái lên mạng.

Hai du khách tin rằng câu chuyện đã ngừng lại sau khi họ nộp phạt. Tuy nhiên, nhưng người dùng Internet vẫn tiếp tục đăng các bức hình thấy rõ khuôn mặt của cả hai. Người đàn ông cho biết, bạn gái anh căng thẳng tới mức suy sụp. Anh cảm thấy tội lỗi và không ngờ rằng một trò cá cược lại gây ra rắc rối lớn đến vậy. "Xin đừng đổ lỗi cho cô ấy. Xin đừng đăng hình hay danh tính của cô ấy nữa,” người đàn ông nói.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp