Thursday, 22/10/2020 - 07:11:58

Anh Việt bị cáo buộc đâm người khác, lái xe ăn cắp


Lê Minh Nam Hoàng hay Bruce Lê, 32 tuổi, bị bắt hôm thứ Bảy. (Fountain Valley Police Department)


WESTMINSTER - Một thanh niên sống tại Anaheim đã bị bắt và giao cho Sở Cảnh Sát Thành Phố Fountain Valley, vì hai cáo buộc tấn công người khác và lái xe ăn cắp.

Theo tin do cảnh sát Fountain Valley cung cấp ngày 21 tháng 10, Lê Minh Nam Hoàng, 32 tuổi, đã đâm một người đàn ông mà cảnh sát không cho biết tên, chỉ nói ông này được 41 tuổi.

Theo biên bản thì vào khoảng 2 giờ 30 sáng ngày 15 tháng 10 tuần trước, Nam và người đàn ông kia đã ngồi trong một chiếc Toyota Tacoma màu xám mà Nam cầm tay lái. Xe đã đậu trong bãi đậu xe của sở nước vệ sinh Orange County Sanitation District nằm ở đường Ellis Avenue gần xa lộ 405.

Theo lời của cảnh sát viên Donald Farmer, vì một lý do nào đó Nam đã đâm người đàn ông, gây thương tích đe dọa tính mạng của ông ta. Nạn nhân đã có thể chạy thoát ra ngoài xe, trong khi nghi can lái chiếc xe truck chạy đi mất.

Dựa theo chứng cớ bỏ lại tại hiện trường, cảnh sát đã có thể xác định nghi can là Lê Minh Hoàng Nam như nói trên.

Hai ngày sau, thứ Bảy, 17 tháng 10, cảnh sát đã tìm ra và bắt Nam tại nhà của cha mẹ anh ở số 1800 đường W. Chanticleer Rd., thành phố Anaheim. Một thời gian sau họ tìm thấy chiếc xe bị mất cắp tại Fullerton. Cảnh sát tin rằng Nam đã lái chiếc xe này từ Anaheim đến Fullerton.

Tính đến thứ Tư, 21 tháng 10, nạn nhân đã hồi phục sức khỏe và ổn định. Cảnh sát đang tìm hiểu nguyên nhân khiến Nam tấn công người đàn ông. Họ nói rằng nạn nhân đã không hợp tác để giúp cảnh sát biết tại sao ông bị đâm.

Còn Nam thì bị cáo buộc với tội mưu sát và tội lấy xe của người khác một cách bất hợp pháp. Nam đã bị giam với tiền thế chân được ấn định là $1 triệu Mỹ kim.

Thay vì đến dự phiên tòa đầu tiên tại Santa Ana hôm thứ Ba vừa qua, Nam sẽ đợi đến ngày 13 tháng 11 vì tòa đã dời lại ngày luận tội.

Nếu có ai biết thêm tin tức về vụ này thì hãy liên lạc với Thám Tử Ben Roddy ở số 714-593-4465.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising