Sunday, 18/03/2018 - 03:20:34

Apple bất ngờ gởi thư mời dự sự kiện đặc biệt

Hãng Apple vừa bất ngờ gởi thư đến giới truyền thông và công nghệ, mời tham dự sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 27 tháng 3 tới đây của hãng. Nhiều người dự đoán, đây có thể là dịp để Apple công bố chiếc máy iPad thế hệ mới dành riêng cho giáo dục.

Apple đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 27 tháng 3. Sở dĩ sự kiện này được xem là bất ngờ vì hầu như không có thông tin nào bị rò rỉ trước về sự kiện, cho đến khi Apple chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ.

Cũng như những sự kiện khác, Apple không tiết lộ về sản phẩm mà hãng sẽ giới thiệu tại sự kiện sắp tới, tuy nhiên, dựa vào địa điểm tổ chức sự kiện cũng như thông điệp kèm theo thư mời, giới công nghệ không quá khó để đoán ra sản phẩm mới.

Sự kiện đặc biệt của Apple sẽ diễn ra tại Trường dự bị đại học kỹ thuật Land Tech ở thành phố Chicago, tiểu bang Illinois, thay vì được tổ chức tại trụ sở chính của hãng, kèm theo đó là thông điệp trong thư mời: “Tham gia cùng chúng tôi để nghe về những ý tưởng sáng tạo cho giáo viên và sinh viên.”

Điều này cho thấy sản phẩm sắp tới của Apple sẽ liên quan đến giáo dục. Theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ giới thiệu các chương trình hỗ trợ học về lập trình cho các sinh viên trên toàn cầu, bên cạnh đó nhiều khả năng Apple cũng sẽ giới thiệu phiên bản iPad giá rẻ, dành cho giáo viên và sinh viên để dùng trong học tập.

Thông tin về chiếc iPad giá rẻ dành riêng cho mục đích giáo dục đã từng xuất hiện từ khá lâu dưới dạng tin đồn, và có vẻ như đây là thời điểm để tin đồn này trở thành sự thật. Giới thạo tin còn cho biết, chiếc iPad giá rẻ sẽ được hỗ trợ cây viết Apple Pencil tương tự như các phiên bản iPad Pro để giúp việc dạy và học tốt hơn.
Dù sao, mọi thông tin vẫn chỉ ở mức đồn đoán, và sự thật về sản phẩm được Apple công bố sẽ được xác thực khi sự kiện của hãng diễn ra trong vòng hơn 1 tuần nữa.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp