Tuesday, 13/02/2018 - 08:29:14

Bà cụ gốc Hàn bị người lạ đánh đập tàn nhẫn


Hình nghi can và bà cụ Mi Reum Song được băng bó trên đầu với những vết bầm trên mặt.


LOS ANGELES - Cảnh sát đang truy lùng một kẻ tàn nhẫn đấm vào một bà cụ vào chiều thứ Bảy vừa qua, khiến cho bà bị thương nặng. Mặt bà bị bầm dập đến nỗi thân nhân không thể nhận ra.
Nạn nhân là bà Mi Reum Song, 86 tuổi, một người từ Nam Hàn. Cảnh sát cho biết bà Song đang đi bộ ở khu phố Koreatown tại Los Angeles thì bỗng có một người đàn ông bước tới và đấm bà cụ một cú vào trán. Vụ tấn công xảy ra ở gần đồn cảnh sát Olympic Division.

Trong một cuộc họp báo nhằm tìm thủ phạm và trấn an người dân, thám tử Heebae Cho thuộc Sở Cảnh Sát Los Angeles cho biết, “Bà bị đấm vào trán và té lui, đầu đập vào vỉa hè. Vì vậy, trên gáy bà có một vết trầy xước, và người ta có thể nhìn thấy mấy vết thương nơi mặt.”

Bà cụ 86 tuổi này được đưa vào bệnh viện và được điều trị những vết thương trên đầu. Sau đó bà được cho về nhà

Ông Heebae Cho, một cảnh sát viên cũng gốc Hàn, cho biết ngày thứ Hai, “Hiện thời bà cụ vẫn còn đau nhức rất nhiều. Bà vẫn đang chờ cho vết thương được lành.”
Cô Yujin Ko, cháu gái của bà Song, nói rằng cô “hết sức sửng sốt” khi thấy bà bị đánh đập tơi bời và bị bầm tím mặt mày.

Ko nói, “Bà đã rơi lệ giàn giụa. Mặt bà bị thâm tím, và bà trông giống như một người khác.”
Nghi can không giật lấy bất cứ thứ gì của bà Song trước khi chạy ra khỏi hiện trường. Điều này khiến cho các điều tra viên phải tìm kiếm một động lực dẫn tới vụ tấn công. Video giám sát từ một cơ sở kinh doanh gần đó đã thâu hình bà Song đội vành mũ và đi bộ trên đường, trong khi một ông đeo ba lô chạy ngang qua.

Một số cụ cao niên khác sống trong khu phố đã bị bọn cướp tấn công. Tuy nhiên vụ tấn công bà Song dường như không liên quan đến những vụ khác vào thời điểm này.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp