Friday, 16/03/2018 - 08:59:48

Bà làm giàu nhờ buôn ma túy đá

Công an tịch thu hơn 2 kg ma túy. (Báo Nghệ An)

NGHỆ AN- Công an huyện Thanh Chương đã điều tra vụ Võ Thị Cam bị bắt cùng 2.1kg ma túy vào ngày 13/3.
Võ Thị Cam năm nay 54 tuổi, thường trú tại khối 8, thị trấn Đô Lương. Học xong lớp 7, bà bỏ học và tập tành buôn bán nhỏ rồi sau đó lấy chồng ở quê. Để có tiền trang trải nuôi nấng ba đứa con, bà làm đủ thứ nghề, buôn nhiều thứ hàng. Nhờ lanh lợi, không lâu sau đó bà Cam tích lũy được ít tiền bạc và có tiếng một vùng.


Bà Cam tại trụ sở công an huyện Thanh Chương. (Báo Nghệ An)

Khi có tiền, bà kinh doanh trong nhiều nghề và thị trường ngày càng được mở rộng. Để thuận lợi trong làm ăn, vợ chồng bà Cam mua một căn nhà ở số 16, đường Hậu Giang, phường 4, quận Tân Bình, Sài Gòn. Tại đây, bà thành lập một công ty bất động sản và làm chủ tịch hội đồng quản trị.

Tuy có nhà trong Sài Gòn nhưng Cam lại thường đi lại khắp nơi và thời gian ở nhà tại thị trấn Đô Lương nhiều hơn. Sự giàu có quá nhanh khiến bà Cam bị công an nghi ngờ, bị họ theo dõi.

Sau một thời gian theo dõi, cơ quan công an biết được bà có một đường dây mua bán chất ma túy. Bà Cam lấy hàng nhiều nơi rồi sau đó trực tiếp giao lại hàng cho khách tại nhiều địa điểm khác nhau mà không thông qua trung gian.

Một trong những nơi mà Cam ưu tiên chính là quán karaoke VENUS tại khối 8, thị trấn Đô Lương do con gái bà làm chủ.

Một điều mà công an khám phá là bà Cam cũng ghiền ma túy. Với bề ngoài là một nữ doanh gia thành công, đi xe sang, ăn mặc sành điệu , ở bên trong bà là một kẻ nghiện, dùng "hàng" do mình mua được mỗi khi lên cơn.
Sau mấy tháng điều tra, đến ngày thứ Ba, 13/3 vừa qua, công an “ập” vào quán karaoke VENUS.
Tại phòng hát số 303, họ bắt quả tang bà Cam đang có gần 2 kg ma túy đá. Khám xét nhà của bà, họ tịch thêm gần 100 gram ma túy đá.
(Báo Nghệ An)

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp