Tuesday, 18/09/2018 - 08:40:37

Bác sĩ, bạn gái bị nghi cưỡng hiếp cả trăm phụ nữ


Bác sĩ Grant Robicheaux và Cerissa Laura Riley

SANTA ANA – Phòng công tố Orange County hôm thứ Ba thông báo, một bác sĩ giải phẫu chỉnh hình (orthopedic) ở Newport Beach, cũng là một ngôi sao truyền hình reality, và bạn gái của anh ta đã bị truy tố tội chuốc thuốc mê và cưỡng hiếp ít nhất hai phụ nữ, và cảnh sát nghi rằng có thể còn có hàng trăm phụ nữ khác là nạn nhân của cặp nam nữ này.

Hai nghi can là bác sĩ Grant Robicheaux, 38 tuổi, và cô bạn Cerissa Laura Riley, 31 tuổi, cũng sống ở Quận Cam đã bị truy tố tội tấn công tình dục hai phụ nữ bằng cách dùng thuốc mê.

Robicheaux và Riley đã đồng mưu với nhau để săn lùng phụ nữ, bằng cách làm quen họ ở các quán bar, sau đó đánh thuốc mê hoặc dụ dỗ nạn nhân uống say. Sau đó, cả hai đưa nạn nhân về căn chung cư của Robicheaux để cưỡng hiếp.

Dựa trên các video và hình ảnh trong điện thoại của cặp đôi, công tố viên tin rằng ngoài hai nạn nhân được tìm thấy, có thể còn có gần 1,000 phụ nữ từng rơi vào tay 2 kẻ này.

Theo nhà chức trách, Robicheaux và Riley có thân hình gọn gàng, hấp dẫn, khiến họ dễ dàng lấy được lòng tin của nạn nhân. Hai phụ nữ tố cáo Robicheaux và Riley đều gặp cặp này trong năm 2016, khi đó, một người bị đánh thuốc mê và người còn lại bị chuốc rượu đến say bất tỉnh.

Ngoài tội tấn công tình dục, các nghi can còn bị truy tố tội sở hữu nhiều loại thuốc bất hợp pháp, cùng các loại súng trường và súng ngắn không ghi danh, và nhiều băng đạn lớn.

Robicheaux là một bác sĩ phẫu thuật khá nổi tiếng tại Orange County và từng tham gia một show truyền hình. Hội đồng y tế tiểu bang cũng đã mở cuộc điều tra với Robicheaux.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô danh đã nói: Học hành cực khổ mới lấy được bằng bác sĩ giải phẫu ,chắc ông này mắc bệnh tâm thần ,rất tiếc cho ông !!!