Thursday, 19/03/2020 - 05:14:28

Bác sĩ bị đánh gãy mũi vì bị cho là thiếu tận tình


Nhóm thanh niên bị bắt (Hình của công an tỉnh Hải Dương)

 


HẢI DƯƠNG - Công an đã triệu tập một nhóm gồm 7 thanh niên từngđánh trọng thương một bác sĩ. Công an cho biết chiều thứ Tư, sau khi ăn cơm, uống rượu cùng nhau tại nhà bạn, Phạm Đức Hùng, 21 tuổi, trú tại thôn Lương Ngọc, xã Thúc Kháng đi xe máy chở theo Vũ Đình Cường, 21 tuổi, ở thôn Bằng Trai, xã Vĩnh Hồng.
Đến đoạn đường TL32 thuộc xã Bình Minh, Hùng té xe và bị thương. Cường gọi thêm bạn đưa Hùng đến nhà thương. Khi đến nơi, nhóm thanh niên gặp bác sĩ Vũ Thành Đạt. Cho rằng không được phục vụ tận tình và chỉ dẫn rõ ràng nên nhóm thanh niên đã xô đẩy, to tiếng với bác sĩ Đạt.


Bác sĩ Sơn bị gãy mũi và có nhiều vết thương sau khi bênh vực một bác sĩ khác và bị đánh hội đồng. (VietNamNet)

Bác sĩ Lê Ngọc Sơn thấy vậy đã đến can ngăn thì bị Ngô Nguyên Minh, 22 tuổi, trú tại Khu Hạ, thị trấn Kẻ Sặt đấm vào mặt. Bác sĩ này cũng đấm lại Minh.
Khoảng 5 phút sau, nhóm Hùng cùng Vũ Xuân Phương, 20 tuổi, Phạm Thế Vũ, 22 tuổi, và Nguyễn Viết Hinh đến tìm đánh bác sĩ Sơn. Nhóm của Minh cầm theo gậy gỗ, gậy kim loại và lấy vợt cầu lông xông vào phòng làm việc đánh tới tấp bác sĩ Sơn.
Hậu quả là bác sĩ Sơn bị thương, chảy nhiều máu ở vùng mặt, gãy sống mũi và tổn thương lưng, ngực và tay. Bác sĩ bị đánh đã được đồng nghiệp sơ cứu và chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh.
Tại cơ quan công an, 7 thanh niên thù nhận từng tham gia đánh bác sĩ Sơn.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp