Friday, 26/06/2020 - 07:45:08

Bắn chết 2 thiếu niên khi bị hỏi về chiều cao


Laroy Battle

 

Một anh sống tại Chicago, tiểu bang Illinois, đã bị truy tố vì bắn chết hai thiếu niên, sau khi hai thiếu niên này hỏi anh ta cao bao nhiêu. Nghi can Laroy Battle, 19 tuổi, bắn 2 thiếu niên trong một ngõ hẻm trên đường South Luella lúc khoảng 5 giờ chiều thứ Bảy, 20 tháng 6.

Theo lời cảnh sát, vụ nổ súng xảy ra sau khi 2 thiếu niên cùng một người bạn tình cờ nhìn thấy Battle tại một cửa hàng ở góc đường. “Các nạn nhân đã bình luận về chiều cao của Battle, vì anh ta khá cao, và hỏi rằng Battle cao bao nhiêu,” phát ngôn viên cảnh sát Brendan Deenihan cho biết.

Khi 3 thiếu niên đi bộ về nhà, hai người trong số này đã bị bắn nhiều phát đạn trong ngõ hẻm. Cảnh sát đã thu được 9 vỏ đạn tại hiện trường. Jasean Francis, 17 tuổi, bị bắn vào lưng, ngực, tay trái. Charles Riley, 16 tuổi, bị bắn vào lưng và chân trái.

Hai nạn nhân được đưa vào bệnh viện Đại Học Chicago và chết tại đây. Cảnh sát cho biết hai thiếu niên đi đến cửa hàng để mua kẹo và đồ ăn vặt. Battle bị truy tố tội 2 giết người. Kẻ này từng bị kết án trước đây vì tội sử dụng vũ khí trái phép và vẫn đang bị quản thúc. Nhân viên điều tra xác định hung thủ là Battle nhờ video giám sát do người dân cung cấp.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising