advertisements
Thursday, 30/12/2021 - 06:33:52

Bạn gái cũ của tỷ phú Jeffrey Epstein bị kết tội kinh doanh tình dục


Trong hình chụp ngày 12 tháng 2, 2000, từ bên phải là bà nhà giàu Ghislaine Maxwell (người mới bị kết tội), tỷ phú Jeffrey Epstein (người đã tự tử trong tù), bà người mẫu Melania Knauss (vợ tương lai của ông Donald Trump), và ông Trump (tổng thống tương lai của Mỹ). (Davidoff Studios/ Getty Images)


Vào ngày thứ Tư vừa qua, bồi thẩm đoàn thành phố New York tuyên bố bà Ghislaine Maxwell, bạn gái cũ của tỷ phú Jeffrey Epstein, đã phạm 5 trong 6 tội lôi kéo, dụ dỗ và đưa trẻ vị thành niên đến nhà riêng của ông Epstein để quan hệ tình dục.

Bà Ghislaine đang bị giam trong nhà tù ở Brooklyn từ khi bị FBI bắt giữ vào tháng 7, 2020. Ban đầu, người phụ nữ 60 tuổi không nhận tội. Sau phiên tòa ngày 29 tháng 11, bà Ghislaine mới công nhận mọi việc làm sai trái.

Luật sư bên công tố Audrey Strauss đã trình bày các tài liệu chống lại Ghislaine, khẳng định bà này đã thông đồng, giúp đỡ tỷ phú ấu dâm xác định, kết bạn và dỗ dành các cô gái vị thành niên. Sau đó, Ghislaine đưa những cô gái này đến chỗ Jeffrey để quan hệ.

Vị luật sư cho biết thêm rằng, trong số nạn nhân có những cô gái chỉ mới 14 tuổi.

"Ghislaine đưa các cô gái đi xem phim và mua sắm, giả vờ quan tâm đến họ trước khi giở trò xấu xa,” bà Strauss nói.

Sau khi xây dựng lòng tin với nạn nhân, Ghislaine cố gắng bình thường hóa việc quan hệ tình dục ở tuổi vị thành viên, thông qua chiến thuật dỗ dành, tẩy não.

"Ghislaine thảo luận chủ đề tình dục với các cô gái trẻ, cởi quần áo trước mặt họ và dạy họ cách quan hệ để phục vụ Epstein,” cáo trạng viết.

Vụ án kinh doanh tình dục của tỷ phú Epstein đã gây chấn động thế giới, do có liên quan đến nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí và chính trị.

Từ năm 2002 đến 2005, tỷ phú này đã trả tiền cho các cô gái từ 14 tuổi (gồm cả những người mẫu trẻ) để lên giường với ông ta và những người đàn ông do ông ta dắt mối.

Ông Epstein chính thức bị bắt năm 2018. Bê bối tình dục khiến ông ta thân bại danh liệt và treo cổ tự tử trong tù vào tháng Tám 2019 trước khi bị đưa ra tòa xét xử.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements