Ý kiến của: cindy vu - Ngày: 25-09-2015
Tiêu đề: Duc Giao Hoàng
Nội dung: Thông tin về Duc Giáo Hoàng viếng thăm Hoa Kỳ thiếu nhiều quá !

Ý kiến của: joe smith - Ngày: 21-09-2015
Tiêu đề: rich guys don't die.
Nội dung: 1 tên choong cheng giết 1 đứa choong cheng.

Ý kiến của: Nguyễn văn Sơn - Ngày: 18-09-2015
Tiêu đề: Đào Duy Từ
Nội dung: Cám ơn tác giả đã bỏ công sưu tầm. Bài này rất hữu ích. Xin tiếp tục

Ý kiến của: lê thị mai - Ngày: 14-09-2015
Tiêu đề: Phùng quang Thanh chết rồi .....
Nội dung: tên ác ôn theo Taù này chết cũng phải lắm còn thằng Tướng ăn cắp vặt nguyễn chí vịnh sao nó không chết theo thằng PQT naỳ cũng là thằng bám cu thằng tàu hại VN .thằng nào theo Tàu cho chúng đi nhị tỳ hết ...

Ý kiến của: Nguyễn thị lan - Ngày: 11-09-2015
Tiêu đề: răng
Nội dung: Nếu k có glycerin thì có làm giảm tác dụng của kem đánh răng baking soda k ạ. E cảm ơn

Ý kiến của: Nguyễn Văn Bồng - Ngày: 06-09-2015
Tiêu đề: Muốn mua bằng dù VN va US Airborne
Nội dung: Chào ông chủ tiệm bán Huy Chương - Quân Phục - Quân trang . . . QLVNCH Tôi muốn mua một bằng dù VN và 1 bằng dù Mỹ ( thêu , không phải bằng kim khí ) - Đồng thời xin thêu cho bàng tên chữ đen trên nền vải màu treilli tên " BONG " không dấu. Tôi ở Sacramento, CA 95824 - Xin ông chủ vui lòng cho biết: - Giá tiền tổng cộng kể cà shipping - Thời gian gởi đến Sacramento chừng bao lâu? Nếu đến trước ngày 20/09/2015, tôi sẽ gởi personal check đến ông. Thành thật cám ơn Mũ xanh LLĐB Nguyễn Văn Bồng Xin trả lời qua email vì tôi lớn tuổi nặng tai, không nghe rõ!

Ý kiến của: Duc Quach - Ngày: 04-09-2015
Tiêu đề: tro cap SSI
Nội dung: Tôi tên Vinh sinh ngày 1/1/1951, có Quốc Tịch Mỹ, có 40 tín chỉ ASXH, đươc lảnh SSA ở tuổi 62 hàng tháng là $263,đả nhận được thẻ Medicare A và B. tài sản chỉ có 1 xe camry 2011 vợ tôi sinh ngày 6/3/ 1953, có 40 tín chỉ ASXH, đang lảnh hàng tháng SSA $248 chưa có quốc tịch hàng tháng tài sản 1 xe camry 2012 như vậy khi tôi đủ 65 tuổi,có được trợ cấp SSI không ?... Xin cảm ơn

Ý kiến của: Hong Yen - Ngày: 31-08-2015
Tiêu đề: Ho?i
Nội dung: Xin tac gia cho biet day la cau chuyen that hay hu+ ca^'u ? Neu la that cho biet ten dia danh o noi nay Toi cu ngu tai tieu bang Washington nen rat muon di tha(m .Toi cung da di qua Cascade vai lan nhung khong biet den noi nay Cam on

Ý kiến của: Sharon Pham - Ngày: 31-08-2015
Tiêu đề: Chua phu nu Mai dam
Nội dung: Can I have the phone to report more places about hookers and prostitutions

Ý kiến của: Tran Hoai Nam - Ngày: 31-08-2015
Tiêu đề: anhnampro456
Nội dung: ba dao tren tung hat gao
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn (bài 3)

Không phải chỉ là khổ nạn tinh thần, mà cả tiền tài vật chất. Theo ước tính của Consumers Union (Liên Hiệp Giới Tiêu Thụ), giới tiêu thụ Hoa Kỳ mất khoảng 350 triệu đô la một năm cho Robocalls!
Sự quấy phá của Robocalls đã trở thành một thứ dịch bệnh, làm khổ sở dân chúng và cũng làm nhức đầu giới hữu trách không ít. Đến nỗi Cơ Quan Giám Sát Thương Mại Liên Bang Hoa Kỳ (Federal Trade Commission, FTC) đã ra giải thưởng $50,000 cho ai phát minh được biện pháp chặn đứng Robocalls. Có ba người trúng giải, một trong 3 người đó là anh Aaron Foss, sáng chế ra kỹ thuật Nomorobo có hiệu quả chặn đứng Robocalls tới 95%.

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn (bài 2)

Sự mất mát này, không cần dài lời phân bua, chúng ta cũng thấy là một mất mát lớn, còn hơn là tiền bạc nữa.

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn

Ông Lori Rodriguez, thuộc Hackensack, N.J, phản ứng cách khác. Ông kể lại, “Cãi nhau với những công ty quảng cáo này thật là mệt quá. Tôi xin họ đừng gọi nữa. Lúc đầu còn giữ được bình tĩnh, từ từ rồi tôi la, tôi hét, nhưng họ vẫn cứ gọi đến như thường.”

Bất đồng giữa luật sư và thân chủ (kỳ 4)

Khi đưa vụ việc ra trước State Bar, chúng ta không thể nhắm tới việc đòi bồi thường . Số tiền bạn có thể nhận lại chỉ là tiền bồi hoàn, tức là trả lại phần nào số tiền bạn mất do sự biển thủ hoặc ăn chặn của phía đối phương. Xin phân biệt 2 ý niệm: Bồi hoàn (trả lại những gì mình đã bị mất) và bồi thường (trả tiền để bù đắp những thiệt hại vật chất hoặc tinh thần do sự bê trễ của đối phương). Đòi bồi thường thiệt hại là việc chúng ta chỉ có thể làm khi mang vụ việc ra trước tòa án mà thôi.

Bất đồng giữa luật sư và thân chủ (kỳ 3)

Nếu tin rằng luật sư vi phạm nguyên tắc về đạo đức chức nghiệp, khách hàng nên khiếu nại trực tiếp đến State Bar. Khiếu nại lên State Bar là một thủ tục riêng, không thay thế cho việc kiện cáo trước tòa.

Bất đồng giữa thân chủ và luật sư (bài 2)

Với những văn bản này trong tay, (các qui định trong hợp đồng và những lá thư đã viết), bạn mới có cơ sở đi tới những bước khác, nếu cần, để khiếu nại về tư cách và trình độ của luật sư.

Bất đồng giữa khách hàng và luật sư

Nói trắng ra đây cũng là mối quan hệ mua bán – luật sư là người bán, chúng ta là người mua, và sản phẩm là dịch vụ mà luật sư cung cấp. Nhưng cũng như sự liên hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân, sự mua bán ở đây không đơn giản như khi chúng ta mua bán một sản phẩm vật chất.

Minh bạch về các mối liên hệ quyền lợi giữa bác sĩ và hãng dược

Vấn đề đặt ra là: Bác sĩ nhận “ân huệ” của các hãng dược có hẳn là một sự lạm dụng chức vụ không? Có và không! Có, là vì ân huệ có thể chi phối cách thức bác sĩ nhìn nhận và đánh giá dược phẩm. Không, là vì sản phẩm chưa hẳn là không có giá trị tự nó.

Bác sĩ và thuốc men

Trong một bài viết phổ biến vào đầu tháng Tám, bác sĩ David Eifrig, một phẫu thuật gia (kiêm cố vấn đầu tư) có tiếng tại Hoa Kỳ, đã tiết lộ, “Rõ ràng đa số khiến thức mới chúng tôi học được sau khi tốt nghiệp là trong các buổi tập huấn cũng là nghỉ hè hàng năm.”

Liên lạc với nhà sản xuất, làm gì để đạt hiệu quả tối đa?

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, chúng ta có nhiều cách tiếp xúc với nhà sản xuất như gọi điện thoại, gửi thư email, gửi text message, hoặc Chat….
Quảng cáo