Advertising

Ý kiến của: Thanh My - Ngày: 01-05-2016
Tiêu đề: Nguyễn Đạt Thịnh Kỳ Thị Thiên Chúa Giáo
Nội dung: Câu này quá thiển cận và cho thấy tác giả kỳ thị Thiên Chúa Giáo: "Nếu không phải vì ngu đần thì vì lý do nào mà năm 1954 họ đặt một chính phủ Thiên Chúa Giáo lên cai trị một dân tộc theo Phật giáo" Chính phủ nào của Nam Việt Nam là chính phủ Thiên Chúa Giáo? Dân tộc Việt Nam là dân tộc theo Phật Giáo? Tôi là người Việt Nam, theo Thiên Chúa Giáo, vậy tôi không phải người Việt?

Ý kiến của: Peter - Ngày: 30-04-2016
Tiêu đề: Bao Vien Dong dùng từ kg đúng, theo tôi nghi phai viet là bé Trai chứ kg phải Em Trai.Pêtt
Nội dung: Bao Vien Dong dùng từ kg đúng, theo tôi nghi phai viet là bé Trai chứ kg phải Em Trai. Pêtt

Ý kiến của: TrieuVo. - Ngày: 30-04-2016
Tiêu đề: Xin so phone.
Nội dung: Xin chao! vui long cho toi xin so phone cua anh Hung de toi goi gap anh Hung mua quan phuc cua nguoi linh VNCH.Toi o Canada toi muon mua nhung khong co.Xin vui long giup cho toi xin so dien thoai rat cam on.

Ý kiến của: Phatphap - Ngày: 27-04-2016
Tiêu đề: Xin duoc hoi Sao May thay di tu?????
Nội dung: Xin duoc hoi Sao May thay di tu?????

Ý kiến của: Nguyen Tan Trung - Ngày: 25-04-2016
Tiêu đề: bieu tinh
Nội dung: Sao khong thay bieu tinh ?

Ý kiến của: tranta - Ngày: 23-04-2016
Tiêu đề: re
Nội dung: toi yeu vnch ....vnch trong tim toi

Ý kiến của: hung chin pham - Ngày: 23-04-2016
Tiêu đề: phat bui tranh cu
Nội dung: noi nao co Phan Ky Nhon la noi do thua chac!

Ý kiến của: NGUYEN THI MINH - Ngày: 18-04-2016
Tiêu đề: mong don nhan trang bao hang ngay qua email de goi cho ba con trong nuoc doc duoc rat quy hoa cam on toa soan vien dong bao nguoi viet on line goi cho minh moi ngay de minh forward vao trong nuoc doc ho mung lam rat chan bao le dang
Nội dung: mong don nhan trang bao hang ngay qua email de goi cho ba con trong nuoc doc duoc rat quy hoa cam on toa soan vien dong bao nguoi viet on line goi cho minh moi ngay de minh forward vao trong nuoc doc ho mung lam rat chan bao le dang nguyentm58@hotmail.com XIN GOI BANG EMAIL MOI NGAY CAM ON

Ý kiến của: Hoai Thuong - Ngày: 17-04-2016
Tiêu đề: Tôi muốn liên lạc với Anh Tiệp để bán tem cổ. Xin mọi người giúp dùm tôi nhé! Cám ơn
Nội dung: Tôi muốn liên lạc với Anh Tiệp để bán tem cổ. Xin mọi người giúp dùm tôi nhé! Cám ơn

Ý kiến của: Phạm - Ngày: 14-04-2016
Tiêu đề: Vụ Minh Béo
Nội dung: Tôi nghĩ, Minh Béo chẳng qua chỉ là một nghệ sĩ, đã phạm tội, chính phủ VN chẳng có lợi gì mà phải ra mặt bênh vực một người phạm tội "Ấu Dâm " một tội ĐẠI HÌNH theo luật Mỹ .
Quảng cáo

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.

Nhà Địa Ốc Trung Lâm ngồi ghế nóng

Với cương vị giám khảo đặc biệt lần này, chắc chắn Top Producer -Broker Trung Lam sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tầm vóc lôi cuốn của một đêm âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc huy hòang lộng lẫy.

Nâng cao uy tín: Sử dụng Credit Cards

Tốt nhất là khoảng 21 ngày sau khi dùng thẻ để mua món đầu tiên, bạn nên chủ động gọi cho ngân hàng để hỏi về statement, và tìm cách trả hết tất cả những gì đã vay, dù ngân hàng cho biết bạn còn nhiều thời gian vì bill chưa in, hoặc chưa đến ngày hạn chót.

Nâng cao điểm tín dụng: Vận dụng Credit Card

Để nâng cao điểm tín dụng, chúng ta rất cần sử dụng thẻ credit card. Nhiều người ví von: Người có uy tín mà không dùng Credit Card cũng chẳng khác nào một cô ca sĩ vừa đẹp vừa hát hay mà sống trên hoang đảo… chẳng có ai biết đến tài năng của mình.

Làm thế nào để nâng cao điểm tín dụng

Một thí dụ điển hình, gần gũi nhất về sự quan trọng của điểm tín dụng là khi xin Credit Cards. Ngày nay chả mấy ai không sử dụng Credit Cards khi mua sắm.

Có thể nhờ văn phòng dịch vụ không?

Ba cơ quan lưu trữ thông tin lớn là Experian, Equifax và Transunion buộc phải cung cấp bản báo cáo này miễn phí khi chúng ta yêu cầu.

Cải thiện uy tín, nâng cao điểm tín dụng (bài 1)

Dựa vào chi tiết trong lý lịch, họ sẽ tính ra điểm tín dụng như một thước đo cụ thể về uy tín của mỗi người trong xã hội và trên thị trường tài chánh. Ai cũng có quyền tiếp xúc ba cơ quan này để xem uy tín của mình được đánh giá ra sao. Khi được yêu cầu, họ sẽ gửi cho bạn một bản báo cáo và điểm số tín dụng. Bản báo cáo được cấp miễn phí mỗi năm một lần, nhưng nếu muốn biết điểm tín dụng, bạn phải trả một lệ phí nhỏ.

Medicare Advantage: Tiết giảm chi phí tối đa cho người cao niên

Dễ nhất là đến một văn phòng dịch vụ về Medicare Advantage, hoặc Medicare phần C. Các văn phòng dịch vụ này thì nhiều. Nhưng bạn lại cần một văn phòng dịch vụ nói tiếng Việt. Cũng không thiếu trong các cộng đồng đông dân gốc Việt như ở Little Saigon, San Diego, San Jose, Houston…. Ở đây, họ có rất nhiều chương trình thích hợp, và những ý kiến hay. Thù lao cho dịch vụ tốt đẹp này là: $0.00. Đúng, cũng miễn phí, và phải là miễn phí.

Lại nói về Medicare

“Khi nào muốn nghỉ, tôi nên chọn vào cuối năm để kịp thời hạn tháng Giêng tới tháng Ba phải không?”
Không cần.
Quảng cáo