Monday, 19/06/2017 - 01:55:07

Bao lâu nay, tôi đã bị chồng và hàng xóm "xỏ mũi" một cách quá tinh vi

Vợ chồng tôi kết hôn được gần 10 năm và đã có với nhau 2 mặt con. Từ trước đến nay cuộc sống của chúng tôi khá tốt, anh cũng thương yêu tôi nên chưa bao giờ tôi nghĩ rằng chồng sẽ làm việc gì khuất tất sau lưng mình.

Chồng tôi là một người đàn ông có học thức, địa vị. Khi ra ngoài xã hội, anh được mọi người kính nể vì cách đối nhân xử thế. Cũng vì điều này mà trước nay khi chồng đối xử tốt với ai đều nói hoàn cảnh của họ để tôi hiểu.

Bên cạnh nhà tôi là nhà của một cô gái làm mẹ đơn thân. Được biết cô ấy cũng không có ai thân thích ở thành phố nên nhà tôi cũng hay qua lại. Người ta sống gần nhau thì ghen ghét nhưng nhà tôi luôn quan niệm bán anh em xa, mua láng giềng gần. Hơn nữa hoàn cảnh của cô gái đó cũng éo le nên vợ chồng tôi rất hay giúp đỡ.

Có lần con trai cô hàng xóm đi viện cả tuần trời, tôi phải chăm lo nhà cửa giúp cô ấy. Lâu dần, tôi xem cô ấy giống như em gái của mình. Đi du lịch ở đâu tôi cũng mua quà cho mẹ con họ, nhà có món ngon tôi cũng nói con mang sang cho.

Bao lâu nay, tôi đã bị chồng và hàng xóm xỏ mũi một cách quá tinh vi và độc ác - Ảnh 1.

Lâu dần, tôi xem cô ấy giống như em gái của mình. (Ảnh minh họa)

Bù lại cô ấy hay sang phụ tôi việc nhà vì công việc của tôi ở công ty khá bận rộn. Hôm thì nấu cơm, hôm lại dọn dẹp nhà cửa. Nói thật trước nay tôi vốn là người vô tư nên chỉ nghĩ mình tốt với họ thì họ cũng có qua có lại với mình. Vả lại đối với chồng, tôi luôn tin tưởng tuyệt đối nên mặc nhiên không bao giờ sợ cô gái đó và chồng tôi có quan hệ tình cảm với nhau.

Cũng trách tôi vô tâm. Chồng tôi thường sang giúp họ, khi thì thay cái bóng đèn, lúc đường ống nước hỏng cô ấy cũng sang nhờ chồng tôi. Tôi còn đùa rằng chồng tôi như người đàn ông của cả 2 nhà. Không phải tôi không biết giữ chồng để họ thân thiết, chỉ là nhiều khi nghĩ nhà mình có người đàn ông đôi lúc còn vất vả huống gì mẹ con họ chỉ có một thân một mình.

Con trai cô ấy chỉ ít hơn con trai thứ 2 của tôi 1 tuổi. Bình thường thì tôi không để ý nhưng ai không biết cũng đều nghĩ 2 đứa là anh em. Càng lớn chúng đều có nét giống nhau. Có người còn nhận nhầm chúng là anh em sinh đôi của nhau. Lần 1 lần 2 thì tôi nghĩ là trùng hợp, nhưng rồi quá nhiều người nhận xét và khi tôi quan sát thì thấy đúng là giống thật. Từ cách cầm đũa tay trái cho đến nụ cười cũng có nét hao hao.

Bao lâu nay, tôi đã bị chồng và hàng xóm xỏ mũi một cách quá tinh vi và độc ác - Ảnh 2.

Vậy mà tôi chết đứng khi biết kết quả xét nghiệm, con tôi và đứa trẻ hàng xóm đúng là anh em ruột cùng cha. (Ảnh minh họa)

Tôi sinh nghi và quyết định giấu chồng mang tóc của chồng và 2 đứa trẻ đi xét nghiệm ADN. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ sẽ xét nghiệm để khỏi phân vân trong lòng, người ta nói ở gần nhau đến nếp nhăn cũng giống huống gì 2 đứa trẻ thân như anh em ruột.

Vậy mà tôi chết đứng khi biết kết quả xét nghiệm, con tôi và đứa trẻ hàng xóm đều là con ruột của chồng tôi. Hôm đó, tôi bần thần nghĩ lại tất cả những gì họ đã lừa dối tôi suốt mấy năm trời. Khi con cô ấy còn nhỏ, tôi còn chăm bẵm từng ly từng tí, nào là ninh cháo cho cháu, rồi còn mua cả xe tập đi, cho cả đồ dùng quần áo của con trai tôi...

Vậy mà giờ mới vỡ lẽ đó là con riêng của chồng tôi. Tôi đau đớn quá, người tình của chồng ở ngay bên mình mà không hề hay biết. Chồng tôi vẫn thế, anh vẫn tỏ ra rất quan tâm tôi và con. Trước kia thì tôi hạnh phúc nhưng bây giờ tôi thấy ghê tởm quá. Tôi nên làm gì với hai con người này bây giờ?

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements