Thursday, 16/05/2019 - 08:29:59

Bắt 3 nghi can trong vụ thai phụ bị mổ bụng cướp thai nhi

CHICAGO – Ba người đã bị bắt trong vụ một thai phụ bị sát hại, sau đó bị mổ bụng và cướp thai nhi, theo nhà chức trách Chicago, tiểu bang Illinois, cho biết hôm thứ Năm. Clarisa Figueroa, 46 tuổi, cùng bạn trai là Piotr Bobak, 40 tuổi, và con gái của Clarisa là Desiree Figueroa, 24 tuổi, đã bị bắt và đang đối mặt với tội giết người mức độ 1, trong cái chết của cô Marlen Ochoa-Lopez, 19 tuổi.

Cô Ochoa-Lopez, mang thai 9 tháng, vào ngày 23 tháng 4 đã đến nhà của Clarisa, vì bà này rao trên Facebook rằng bà ta muốn tìm người để cho một số quần áo cũ của em bé và một xe đẩy trẻ em. Tuy nhiên, khi cô Ochoa-Lopez đến nơi, Clarisa cùng con gái là Desiree đã siết cổ nạn nhân đến chết và mổ bụng để cướp thai nhi. Em bé, là một bé trai, sau đó bị khó thở nên mẹ con nhà Figueroa đã gọi 911 nhờ cấp cứu, và Desiree nói rằng em bé là con của cô ta.

Sự việc được phát hiện sau khi Desiree lập một trang quyên tiền trên trang web GoFundMe, nói rằng con của cô ta sắp chết và cô ta muốn quyên tiền làm đám tang. Cảnh sát sau đó đã xét nghiệm DNA và xác nhận em bé là con của cô Ochoa-Lopez và chồng là Yiovanni Lopez. Thi thể cô Ochoa-Lopez được tìm thấy ngày thứ Tư ở phía sau nhà của mẹ con Figueroa. Trong khi đó, tình trạng của em bé tại bệnh viện đang hết sức nguy kịch và được dự đoán là sẽ không thể sống sót.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising