Monday, 20/09/2021 - 06:47:47

Bắt nghi can giết phụ nữ ở Hưng Yên


Trong hình mờ bên trái, nạn nhân nằm chết trước cửa quán ở đường Bãi Sậy. Bên phải là ông Hùng đang cầm dao rời hiện trường sau khi đâm nạn nhân trưa Chủ Nhật. (Báo BV Pháp Luật)


HƯNG YÊN - Công an cho biết họ đã bắt được ông Trần Văn Hùng, 56 tuổi, để điều tra liên quan đến cái chết của một phụ nữ ở thành phố Hưng Yên. Ông này từng có tiền án giết người.

Theo tin từ phường Minh Khai, thành phố Hưng Yên, trưa Chủ Nhật, 19/9, ông Hùng đến nhà bà Nguyễn Thị H., 66 tuổi, ở đường Bãi Sậy, phường Minh Khai và cầm theo vũ khí. Đến khoảng 12 giờ 30 trưa, ông cầm dao đâm bà H. thiệt mạng trước cửa nhà rồi rời khỏi hiện trường.

Theo một nhân chứng, nạn nhân đã tính bỏ chạy và kêu cứu nhưng bị chặn đường, không chạy thoát. Khi người ta chạy tới cứu thì thấy bà nằm bất động trong vũng máu trước vỉa hè nhà mình.

Các tin địa phương cho biết ông Hùng về nhà ở gần đó và có ý định thắt cổ tự tử nhưng bất thành. Đến khoảng 4 giờ chiều thì công an bắt ông ta tại nhà ở số 67 đường Trưng Trắc, phường Quang Trung, TP Hưng Yên. Sau khi cuộc điều tra tại hiện trường chấm dứt, xác nạn nhân được giao cho gia đình chiều tối Chủ Nhật.

Nhà chức trách cho biết ông Hùng là một tay băng đảng, từng có tiền án sát nhân, mới ra tù được hai năm. Chưa rõ ông ta và bà H. có ân oán gì mà phải đi đến hành động giết người.

Hình ảnh lấy từ camera an ninh cho thấy nghi can là người đàn ông mặc áo màu nâu, đeo khẩu trang, đầu đội nón an toàn, trên tay cầm con dao dài.

Về nạn nhân Nguyễn Thị H., bà này trước đây mở quán café, hiện nay mở cửa hàng bán quần áo và bán nước giải khát tại căn nhà của mình ở số 40 Bãi Sậy. Bà đã bị đâm chết trước căn nhà này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements