Friday, 28/01/2022 - 08:15:17

Bắt nghi can hiếp thiếu nữ quen qua mạng


Brayan Padilla-Gomez

 

QUẬN CAM - Nhà chức trách vào thứ Sáu thông báo đã bắt giữ một người đàn ông sống tại Santa Ana, California, bị cáo buộc cưỡng hiếp một thiếu nữ 13 tuổi và ghi hình lại sự việc.

Nạn nhân tuổi teen nói với cảnh sát rằng cô bị cưỡng hiếp bởi Brayan Padilla-Gomez, 22 tuổi, sau khi quen hắn ta qua mạng hồi tháng 10, 2021.

Theo lời cảnh sát, Gomez kết bạn với nạn nhân trên mạng xã hội, và dụ dỗ cô với lời hứa rằng hắn sẽ cho cô dùng thử thuốc tạo ảo giác. Gomez sau đó đến đón nạn nhân và chở về nhà hắn. Tại đây, Gomez cưỡng hiếp nạn nhân và còn ghi hình lại sự việc.

Với ý định dụ dỗ thêm nạn nhân khác, Gomez đã gởi đoạn video cho một người bạn của nạn nhân. Người bạn này nói với nạn nhân về đoạn video, và nạn nhân đã báo cảnh sát.

Gomez bị bắt sau cuộc điều tra của cảnh sát, và bị lập hồ sơ về các tội bắt cóc và lạm dụng trẻ em. Mức tiền bảo lãnh tại ngoại cho Gomez được ấn định là $1 triệu Mỹ kim.

Cảnh sát tin rằng kẻ này có thể đã dụ dỗ nhiều nạn nhân khác, và khuyến khích những người biết về Gomez nên liên lạc với cơ quan điều tra.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements