Tuesday, 05/01/2016 - 08:44:16

Bảy anh Việt đấm bóp khỏa thân bị bắt

Căn phòng nơi mà sáu anh Việt đã “đấm bóp” sau ông địa phương. (NST)

 

Bảy người đàn ông Việt Nam trần truồng giúp vui cho khách, tại một trung tâm massage ở Perai Jaya, đã bị bắt giữ trong một cuộc truy quét của cảnh sát tại Mã Lai Á.

Theo tin của New Straits Times, Sở Di Trú Tiểu Bang bắt giữ những người đàn ông này, trong độ tuổi từ 20 tới 33, trong một cuộc kiểm tra vào lúc khoảng 4 giờ 25 chiều thứ Hai. Theo phó giám đốc Abdul Rahman Hassan của cơ quan di trú cho biết, sáu người đàn ông địa phương, tuổi từ 30 đến 50, đang được mấy anh Việt Nam xoa bóp cũng bị bắt giữ.

Ông Hassan nói rằng vụ truy quét này là kết quả của một cuộc theo dõi bí mật kéo dài cả tuần lễ tại trung tâm massage. “Tất cả các nghi can đều khỏa thân và đang giúp vui cho những người khách của họ thì cuộc truy quét diễn ra.”

Cuộc điều tra ban đầu cho thấy rằng tất cả nhóm này đã vi phạm các điều kiện theo chiếu khán du lịch và đã làm việc mà không có giấy phép.

“Chúng tôi cũng đã bắt giữ một người đàn ông địa phương, trạc tuổi 30, là người trông coi trung tâm.” Ông nói với các phóng viên ở Perai Jaya ngày thứ Ba. Ông cho biết Sở Di Trú hiện thời đang tìm cách truy dò chủ nhân của trung tâm này.

Viên chức Hassan nói, “Cơ sở này hoạt động trong mấy tháng qua, và cung cấp các dịch vụ massage, với một vài nhân viên cũng cung cấp dịch vụ tình dục.” Trong số những người đàn ông ấy, có mấy người đã tìm cách tẩu thoát ra qua một lối thoát bí mật, trong cuộc truy dẹp tại trung tâm, nhưng họ bị bắt.
Ông Hassan cho biết về số phận của sáu thanh niên gốc Việt, “Họ sẽ được đưa đến văn phòng di trú Seberang Jaya, nơi mà người ta sẽ xem xét giấy tờ của họ, trước khi nhóm bị đưa đến nhà giam Juru Detention Depot.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements