Friday, 27/07/2018 - 09:06:35

Bé 5 tuổi bị cô giáo kẹp cổ, tát vào mặt


Lý Quốc Huy đang bị báo chí chất vấn sáng thứ Sáu về vụ em bé bị đánh trong cơ sở mầm non của ông. (Báo Mới)

SÀI GÒN - Chủ cơ sở trường mầm non Ánh Sao Vàng cho biết, sau khi biết chuyện cô giáo bạo hành bé gái 5 tuổi đã lập tức sơ cứu vết thương, đồng thời gọi cho gia đình đến đón và báo công an để xử lý.

Nạn nhân là bé Phan Thị Ngọc Diễm bị cô giáo mầm non khoảng 27 tuổi đánh nứt xương hàm.
Anh Lý Quốc Huy, chủ cơ sở mầm non, cho biết anh rất tiếc khi một cô giáo mầm non của cơ sở đã có hành động đánh đập một bé gái 5 tuổi khiến bé bị thương. Theo lời Huy, đến 2:30 trưa ngày xảy ra sự việc, thứ Tư, 25/7, thì ông mới biết chuyện.

“Đến 2 giờ chiều cô Phúc mới nói sự việc cho tôi biết. Khi đó mặt bé Ngọc Diễm đã thâm tím. Tôi hỏi thì cô Phúc nói đã tát vào mặt bé, nhưng khi tôi hỏi lý do tại sao cô lại im lặng. Lúc đó tôi chỉ tập trung vào chườm đá cho bé,” Huy cho biết.

Trước tin cho rằng cơ sở này né tránh trách nhiệm về sự việc trên, Huy nói, “Sự việc xảy ra, trách nhiệm thuộc về chúng tôi. Ngay từ đầu, chúng tôi đã phối hợp với cơ quan điều tra, cung cấp đầy đủ bằng chứng, vật chứng cũng như lời khai, camera để làm rõ sự việc. Chúng tôi tuyệt đối không bao che giấu giếm.”
Anh cũng cho biết "sẽ làm hết trách nhiệm, hỗ trợ chữa trị cho cháu bé."

Cơ sở mầm non hoạt động hơn một năm nay, có giấy phép rõ ràng. Cơ sở có khoảng 50 bé đang theo học với bốn giáo viên đứng lớp và bảo mẫu để chăm sóc các bé.

Hiện nay cơ sở này đã bị tạm thời bị ngưng hoạt động cho đến khi cuộc điều tra kết thúc.
Trước đó, vào ngày thứ Tư, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một bé gái bị đánh đến tím cả má. Vào trưa cùng ngày, sau khi ăn trưa bé Diễm bị nôn ói. Thay vì tìm hiểu nguyên nhân, giúp bé ăn uống trở lại, một cô giáo đã dùng tay tát, đánh thẳng vào mặt bé Diễm rất nhiều lần khiến mặt bé sưng vù. Ngoài ra, cô giáo này còn có những hành động bạo hành khác, khiến bé vô cùng hoảng sợ. Sau đó, bé Diễm được các cô giáo chườm nước đá, trứng gà để vết thương bớt sưng.

Ngọc Diễm mồ côi mẹ từ nhỏ, đang sống với cha và bà nội. Bà Huỳnh Thị Phượng, cô ruột của bé Diễm cho biết bé theo học ở cơ sở này đã được ba năm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising