Monday, 14/05/2018 - 11:42:26

Bé gái 3 tuổi bị cô giáo đánh méo miệng


Bé Yến bị méo miệng vài ngày sau khi bị cô giáo tát vào mặt. (Phụ Nữ)

THANH HÓA - Gia đình anh Nguyễn Duy Tân, 26 tuổi, ở xã Nga Hải, Nga Sơn đang yêu cầu nhà chức trách điều tra tội bạo hành của một nữ giáo viên khiến con gái anh bị liệt dây thần kinh số 7, dẫn đến biến chứng méo miệng.

Anh Tân khiếu nại rằng sau buổi học ngày 3 tháng 5 ở trường mầm non công lập Nga Hải, bé Hải Yến kêu đau vùng gáy. Bà nội gặng hỏi thì bé kể bị cô giáo đánh. Từ hôm đó, bé thường xuyên quấy khóc và không muốn đến trường.

Gia đình tìm đến trường hỏi cô giáo Mai Thị Thanh, cô nhìn nhận bé Yến nghịch nên bị cô đánh vào người. Vì không thấy vết sưng và thương tích bất thường nên phụ huynh đưa con về mà không có ý kiến thêm.
Ba ngày sau, cha mẹ thấy con gái vẫn kêu đau và có biểu hiện méo miệng, co giật nên đưa đến bệnh viện huyện Nga Sơn kiểm tra. Bác sĩ kết luận bệnh nhi bị liệt dây thần kinh số 7 do tác động ngoại lực. Miệng cháu bị méo nên đang được châm cứu và điều trị tại bệnh viện.

Anh Tân nói với báo Dân Việt, “Con gái tôi từ lúc sinh ra đến nay khỏe mạnh bình thường. Từ sau lần bị cô giáo đánh vào đầu, cháu liên tục kêu đau, miệng bị méo, mắt trái co giật. Sau khi bác sĩ khám và cho biết con tôi đã bị liệt dây thần kinh số 7 do tác động từ ngoại lực.”

Làm việc với cơ quan chức năng, cô Thanh thừa nhận đánh bé Hải Yến song cho hay "không đánh mạnh." Cô nói, "Tôi dạy học đã 20 năm, không có chuyện bạo lực với học trò. Hôm đó, bé Yến đùa nghịch với các bạn, tôi chỉ đánh nhẹ vào vai."

Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Nga Sơn đang làm việc với trường Nga Hải để làm rõ nghi vấn cô giáo đánh học trò.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp