Monday, 06/09/2021 - 07:20:12

Bé gái 6 tuổi thiệt mạng tại công viên trò chơi


Bên trong trò chơi thả xuống đáy mỏ sắt Haunted Mine Drop tại Glenwood Springs. (99.9 KEKB)


COLORADO - Nhà chức trách đã điều tra việc một bé gái 6 tuổi thiệt mạng tại một công viên trò chơi ở thành phố Glenwood Springs, tiểu bang Colorado.

Theo ban quản lý công viên trò chơi Glenwood Cavern, tai nạn xảy ra vào chiều Chủ Nhật, tại khu trò chơi Haunted Mine Drop - một trò chơi thử thách tạo cảm giác mạnh.

Vì tai nạn bi thảm, công viên Glenwood Cavern đã đóng cửa trong hai ngày thứ Hai và thứ Ba.

Nhà chức trách cho biết, nhân viên tại công viên đã thực hiện các phương pháp sơ cứu cho bé gái, tuy nhiên, lực lượng y tế khi đến hiện trường đã xác định rằng bé gái đã thiệt mạng. Danh tính nạn nhân chưa được công bố.

Haunted Mine Drop, khai trương vào tháng 7, 2017, là trò chơi thả du khách từ trên cao để tạo cảm giác mạnh. Tuy nhiên, thay vì kéo du khách lên cao rồi thả xuống như các trò chơi tương tự, tại Haunted Mine Drop, du khách lại được thả xuống sâu trong lòng đất, rơi từ độ cao 110 feet (33 mét) xuống sâu trong lòng núi Iron.

Các du khách đến đây đều phải ký tên vào một văn bản miễn truy cứu trách nhiệm đối với công viên, trước khi tham gia bất kỳ trò chơi nào tại đây.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements