Wednesday, 18/10/2017 - 07:23:50

Bé gái 9 tuổi tử vong vì bị chị họ nặng 147kg trừng phạt một cách dã man trong suốt 10 phút

Theo Pensacola News đưa tin, bé gái 9 tuổi tên Dericka Linsay sống ở Pensacola đã ngừng tim đột ngột ngay sau khi người chị họ 64 tuổi tên Veronica Green Posey ngồi lên người. Dericka đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng các bác sĩ cho biết cô bé đã không thể qua khỏi.

Veronica Green Posey, người chị họ ác độc đã giết chết em mình bằng hình phạt tàn nhẫn. (Ảnh: Dailymail)

Theo lời khai của Posey, cô ta nói rằng vì Dericka nghịch ngợm nên đã trừng phạt bằng cách bắt cô bé ngồi trên ghế và cô ta đã ngồi lên. Tuy nhiên sau khi cô đứng dậy thì phát hiện ra Dericka không còn phản ứng và bắt đầu hấp hối. Ngay sau đó, cảnh sát đã lập tức bắt Posey, buộc tội giết người và có hành động tàn ác với một đứa trẻ.

Cha mẹ của Dericka cũng bị truy tố sau vụ việc và họ phải đối mặt với những cáo buộc về việc bỏ bê con cái và không trực tiếp báo cáo về hành động lạm dụng này. Trong bản báo cáo, hai ông bà Smith khai nhận quan hệ với bé gái và nói rằng Posey là cháu gái của họ.

Theo điều tra được biết, Posey đã ngồi lên người của Dericka gần 12 phút trước khi cô bé nói rằng không thể thở được. Theo thông cáo của Bộ trẻ em và Gia đình tiểu bang Florida, “cái chết của Dericka thật đáng bàng hoàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với sở cảnh sát để buộc ai đó phải chịu trách nhiệm về sự ra đi đáng tiếc này”.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ bạo hành trẻ em ở Florida. (Ảnh: Dailymail)

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ bạo hành trẻ em ở Florida. (Ảnh: Dailymail)

Hiện tại cả ba người đều bị tạm gia tại nhà tù quận Escambia. Vào thứ 2 vừa qua, Posey đã được thả ra với số tiền bảo lãnh là 125 ngàn đô Mỹ trong khi hai cha mẹ của Dericka vẫn còn trong tù.

Theo Thời đại

Gia Đình

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp