Friday, 14/06/2019 - 07:19:40

Bé trai bị cướp từ trong bụng mẹ đã qua đời


CHICAGO – Câu chuyện đau lòng về thai phụ bị sát hại và bị mổ bụng để cướp con lại vừa có một diễn biến bi thảm. Nhà chức trách cho biết bé trai bị cướp từ bụng mẹ đã qua đời ngày thứ Sáu, sau khi nằm bệnh viện suốt hơn 7 tuần qua. Mẹ của em bé, cô Marlen Ochoa-Lopez, đang mang thai 9 tháng khi cô bị sát hại vào ngày 23 tháng 4. Hung thủ đã dụ dỗ cô Lopez đến nhà bằng cách nói rằng họ có một số quần áo cũ của trẻ em và muốn đem cho. Các hung thủ đã siết cổ cô Lopez đến chết, sau đó mổ bụng cướp em bé, và đưa em bé đến bệnh viện, tự nhận rằng đây là con ruột của họ. 

Bé trai, được gia đình sau đó đặt tên là Yovanny Jadiel Lopez, đã được theo dõi trong khu chăm sóc tích cực tại một bệnh viện ở Chicago. Em bé phải được nối với máy trợ sinh, và được mô tả là trong tình trạng vô cùng nguy kịch, vì không còn hoạt động não. Bệnh viện liên lạc với Cơ quan Trẻ em và Gia đình của tiểu bang Illinois vào ngày 9 tháng 5, hơn 2 tuần sau khi em bé được đưa vào bệnh viện. Gia đình Lopez thông báo cái chết của bé Yovanny vào sáng thứ Sáu, nói rằng bé qua đời vì “tổn thương não nghiêm trọng.”

Những kẻ tấn công cô Marlen Ochoa Lopez, gồm Clarisa và Desiree Figueroa, là hai mẹ con, đã bị truy tố tội giết người. Bạn trai của Clarisa là Piotr Bobak, 40 tuổi, bị truy tố tội giúp đỡ che giấu tội ác. Cả 3 kẻ này đã ra tòa tại Cook County vào giữa tháng 5 và bị từ chối không cho đóng tiền tại ngoại.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp