Sunday, 25/08/2019 - 10:30:20

Bé trai nhảy khỏi xe đang chạy để trốn kẻ bắt cóc

Một bé trai 12 tuổi đã nhảy khỏi một xe hơi đang chạy để trốn khỏi kẻ bắt cóc, trong sự việc xảy ra tại miền nam Florida. Cậu bé bị thương nhẹ ở trán, cánh tay, và bàn tay, trong khi nghi can – được xác định là Timothy Miller, 16 tuổi, cư dân West Palm Beach – bị bắt vì tội bắt cóc trẻ em dưới 13 tuổi, kháng cự cảnh sát bằng bạo lực, và ngược đãi trẻ em.
Cậu bé 12 tuổi kể với cảnh sát rằng, em vừa xuống khỏi xe bus trường học và đang đi bộ về nhà ở Boynton Beach vào chiều thứ Tư, thì một người đàn ông lái chiếc xe tải nhỏ tấp vào lề và đề nghị cho em quá giang. Người đàn ông, sau đó được xác định là Miller, nói rằng hắn ta “thường xuyên chở trẻ em,” và cậu bé “không có gì phải lo ngại.”
Cậu bé nói rằng Miller có vẻ tử tế và thân thiện, do đó em chấp nhận lời đề nghị và leo lên chiếc xe tải. Tuy nhiên, sau khi em ngồi vào xe, Miller bắt đầu “cư xử kỳ lạ,” lái xe lạng lách, và hỏi rằng liệu cậu bé có ma túy hay không. Cậu bé hoảng sợ và định mở cửa xe để thoát ra, nhưng Miller dọa nạt và bắt đầu tăng tốc chiếc xe.
Dù vậy, cậu bé vẫn mở được cửa và nhảy khỏi chiếc xe đang chạy. Người qua đường nhìn thấy cậu bé đã ngừng xe lại để giúp đỡ, trong khi 2 người khác đuổi theo Miller trong lúc hắn chạy ra xa lộ I-95. Khi Miller rời khỏi xa lộ, các tài xế này đã dùng xe của họ để chận Miller cho tới khi cảnh sát đến nơi. Miller đã chống cự cảnh sát một cách hung dữ, nhưng sau cùng vẫn bị khống chế.
Miller nói với cảnh sát rằng hắn mời cậu bé lên xe vì nghĩ rằng em là một thiếu niên tuổi teen và có thể bán ma túy cho hắn. “Chúng tôi rất biết ơn những người tốt bụng đã hỗ trợ bắt giữ Miller,” Sở cảnh sát Boynton nói. “Chúng tôi cũng mong các phụ huynh coi việc này như một cơ hội để nhắc nhở trẻ em về mối nguy hiểm khi bước lên xe của một người xa lạ.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp