Thursday, 07/02/2019 - 07:23:46

Beneath the Leaves (Bên Dưới Đám Lá Khô)Ngày chiếu: Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019
Dài 1 tiếng 30 phút
Phim kinh dị, hồi hộp
Mười-lăm năm sau khi bị giam vì tội toan tính giết bốn em trai, một ông mắc bệnh tâm thần đã vượt ngục và đi tìm những nạn nhân từng thoát bàn tay của ông ta để trả thù.


Berlin, I Love You (Tình Yêu Ở Bá Linh)
Ngày chiếu: Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019
Hạng R, dài 2 tiếng
Phim hài hước, tình cảm
Bốn tài tử gồm cô Keira Knightley, cô Helen Mirren, anh Jim Sturgess, và anh Diego Luna dẫn đầu những diễn viên nổi tiếng trong được dàn dựng bởi những người từng thực hiện phim tình yêu “Paris, Je TAime.” Thay vì thủ đô Paris ở Pháp, phim này đặt bối cảnh tại thủ đô Berlin ở Đức, đan dệt 10 câu chuyện tình phong phú với những nỗi đam mê, hối tiếc, và chấp nhận trong tình đời và tình người.


Cold Pursuit (Cuộc Truy Nã Lạnh Lùng)
Ngày chiếu: Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019
Phim hạng R, dài 1 tiếng 58 phút
Phim hành động, phiêu lưu
Ông Nels Coxman sống thầm lặng với nghề lái xe xúc tuyết. Cuộc sống của ông bị xáo trộn khi con trai ông qua đời một cách bí ẩn. Hành trình đi tìm nguyên nhân gây cái chết cho con trai đã đưa ông đến cuộc đối đầu với một trùm ma túy mắc bệnh tâm thần tên là Viking và đám đàn em nhếch nhác của Viking. Cuộc đụng độ đã khiến ông Coxman từ một công dân tốt trở thành một kẻ mưu toan giết người, lẫn trong một loạt sự việc xảy ra gồm có cả bắt cóc, giết người vì hiểu lầm, và cuộc tranh chấp lãnh thổ giữa ông trùm Viking và một tay trùm địch thủ.


The Man Who Killed Hitler and then the Bigfoot (Người Giết Hitler và rồi Bigfoot)
Ngày chiếu: Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019
Phim hành động, phiêu lưu
Phim trinh thám, căng thẳng
Phim này kể lại câu chuyện của một nhân vật huyền thoại người Mỹ mà hầu như không ai biết (lạ nhỉ). Từ thời Đệ Nhị Thế Chiến, ông Calvin Barr (đóng vai Elliott) đã sống với một bí mật là ông đã giữ một vai trò quan trọng trong việc ám sát thống chế Adolf Hitler. Nay, mấy thập niên sau, một lần nữa chính phủ Hoa Kỳ tìm đến ông để giúp thực hiện một sứ mạng bất khả thi và hoàn toàn bí mật. Đó là nhân vật Bigfoot sống trong vùng hoang dã sâu thẳm tại Canada đã mang một bệnh dịch chết người. Nhân vật Chân Khổng Lồ mà chưa một ai thấy mặt này đang có nguy cơ gây nhiễm dịch sang loài người. Bằng những khả năng siêu việt từng có trong thời ám sát Hitler, ông Calvin phải đến miền hoang dã để diệt Bigfoot và cứu nhân loại.


The Divorce Party (Tiệc Ly Dị)
Ngày chiếu: Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019
Đây là một phim hài kể lại câu chuyện anh Nate (tài tử Thomas Cocquerel) và cô Susan Brown (tài tử Claire Holt trong phim “The Originals”). Họ là cặp vợ chồng trẻ mới trên đôi mươi. Một ngày kia, Susan bỗng nhận thấy cuộc đời của cô quá buồn tẻ, chán nản, nên cô muốn... ly dị, khiến cho anh Nate phải khăn gói bước ra khỏi nhà để tạm trú trong một lữ quán gần nhà. Khi bắt đầu cuộc sống đơn chiếc, Nate mới khám phá mấy “bạn” của anh nay bỗng quay mặt đi nơi khác. Thế rồi theo lời khuyên của cô Katie (tài tử Matilda Lutz), người từng tổ chức tiệc cưới cho anh với Susan trước đây, Nate tổ chức một bữa tiệc ăn mừng sự ly dị rất linh đình. Tiệc này là nhằm giúp anh khởi đầu một cuộc sống mới, và biết đâu tìm được một mối tình cũng mới luôn.


The Lego Movie 2: The Second Part (Phim Lego 2: Bộ Phận Thứ Nhì)
Ngày chiếu: Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019
Hạng PG, 1 giờ 47 phút
Phim hoạt họa, hành động, phiêu lưu
Những cư dân tại Bricksburg đang có nguy cơ bị tấn công bởi những tên Lego Duplo từ ngoài không gian, có thể tàn phá hết những gì chúng gặp trên đường đi. Trong cuộc chiến nhằm đánh bại kẻ thù và phục hồi cuộc sống hòa hợp trong vũ trụ LEGO, các nhân vật Emmet, Lucy, Batman cùng tất cả các bạn phải lên đường đi chinh chiến ở những thế giới xa xăm vạn dặm, chưa hề có “người” Lego nào đặt chân tới. Cuộc chiến thử thách lòng can đảm và sự sáng tạo của nhóm Lego tốt này.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp