Tuesday, 16/07/2019 - 03:20:51

Beyonce diện váy vàng táo bạo, gợi cảm của nhà thiết kế Việt Nam

Beyonce dự buổi trình chiếu phim "The Lion King" tại London hôm Chủ Nhật, 14 tháng 7. (Dave J Hogan/Getty Images)


Nguyễn Công Trí (Twitter)


LONDON - Hôm Chủ Nhật vừa qua, nữ ca sĩ lừng danh (và cũng có tài sản trị giá hàng trăm triệu Mỹ kim) đã gây kinh ngạc vì diện một y phục lộng lẫy, rất gợi cảm trong buổi chiếu phim “The Lion King.” Nhiều minh tinh tài tử từ Hollywood đã xuất hiện trên thảm đỏ, nhưng có lẽ Beyonce được chú ý nhất trong bộ váy xếp li bằng vải metalic organza có đường xẻ đùi táo bạo, với màu vàng kim phù hợp với phim có tựa đề là “Vua Sư Tử.”
Các tạp chí Vogue và Elle đều khen nữ ca sĩ trông tuyệt đẹp với trang phục sắc vàng. Trong bài viết của Vogue, phóng viên chú thích rõ bộ váy của Beyonce được thiết kế bởi anh Nguyễn Công Trí ở Việt Nam.
Chia sẻ với báo Zing tại Việt Nam, anh Trí cho biết Beyonce, vợ của ca sĩ tỷ phú Jay-Z, đã đến gặp người đại diện của Trí ở Mỹ để đặt may trang phục. Trí kể, "Bộ váy không qua chỉnh sửa gì nhiều vì may theo số đo của cô ấy, được hoàn thành bởi ba người thợ trong vòng một tuần (tính cả thời gian gửi sang Mỹ). Tôi rất may mắn khi không phải chi trả bất kỳ khoản cát-xê nào cho các ngôi sao quốc tế để họ mặc trang phục của mình. Họ hoàn toàn ủng hộ và giúp đỡ tôi."

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp