Wednesday, 18/12/2019 - 08:13:27

Bị bắt vì bán rượu cho người chưa đủ tuổi

NORWALK – Cảnh sát Long Beach vào thứ Tư cho biết, một phụ nữ sống tại Norwalk đã bị bắt vì tội bán rượu cho người chưa đủ tuổi, kẻ sau đó đã lái xe khi say rượu, gây tai nạn trong đêm Halloween tại Long Beach, khiến một đôi vợ chồng và con trai nhỏ của họ thiệt mạng.
Bà Amor Amacio, 56 tuổi, bị cáo buộc đã bán rượu cho Carlo Navarro, 20 tuổi, tại tiệm Green Diamond Liquor, vào ngày 31 tháng 10. Cửa tiệm này nằm trên đường Long Beach. Vào vài giờ sau đó, Navarro đã bị bắt vì tội ngộ sát và say rượu lái xe, sau khi hắn tông vào 3 người đang đi bộ trên lề đường của đường Country Club.
Gia đình 3 người đang đi bộ về nhà sau chuyến đi xin kẹo, khi bị chiếc Toyota Sequoia SUV tông trúng. Vụ tông xe khiến cả 3 nạn nhân đều bị thương nặng, bao gồm cô Raihan Awaida, 32 tuổi, chồng cô là Joseph Awaida, 30 tuổi, và con trai 3 tuổi của họ là bé Omar.
Anh Joseph qua đời sáng ngày hôm sau. Bé Omar qua đời ngày kế tiếp đó, và cô Raihan thiệt mạng ngày 3 tháng 11. Vào ngày 13 tháng 11, Navarro tuyên bố không nhận tội đối với 3 tội giết người và ngộ sát. Trong quá trình điều tra, cảnh sát Long Beach bắt đầu tìm kiếm nơi đã bán rượu cho tài xế chưa đủ tuổi này.
Cảnh sát xác định Amacio là nghi can thônhg qua quá trình thẩm vấn và kiểm tra bằng chứng. Amacio bị bắt tối thứ Ba, và bị lập hồ sơ hình sự với tội bán rượu cho người chưa đủ tuổi dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Người phụ nữ này đang bị giam với mức tiền tại ngoại là $100,000 Mỹ kim. Cơ quan quản lý bia rượu California cũng đang chuẩn bị xử phạt tiệm bán rượu.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp