Tuesday, 07/05/2019 - 07:11:34

Bị bắt vì đánh vào mặt phụ nữNguyễn Bá Thuận (Laredo Police Dept.)

LAREDO, Texas - Đừng tưởng chuyện xảy ra từ mấy tháng trước sẽ bị lãng quên, nhất là chuyện đánh phụ nữ. Theo tin của nhật báo Laredo Morning Times ngày thứ Ba, 7 tháng 5, cảnh sát đã tìm đến nhà để bắt ông Nguyễn Bá Thuận vào ngày Chủ Nhật vừa qua, 5 tháng 5, vì một vụ hành hung xảy ra từ hồi đầu tháng Giêng năm nay.

Tin cho biết là phòng biện lý thành phố đã khởi tố ông Thuận, 43 tuổi, tội gây bạo động trong gia đình. Chính xác hơn là ông đã đánh một phụ nữ được mô tả là bạn gái của ông. Vì sự an toàn cho nạn nhân, cảnh sát đã không tiết lộ tên tuổi của cô ta.

Cảnh sát tại Laredo, một thị xã nằm về phía nam tiểu bang Texas, sát biên giới Mễ Tây Cơ, cho biết hồ sơ của vụ này bắt đầuvào ngày 15 tháng Giêng, 2019, khi một phụ nữ đến sở cảnh sát để điền đơn và báo cáo rằng cô bị ông Thuận hành hung.

Người phụ nữ cho biết là cô và ông Thuận đã cãi nhau và từ đó đưa đến bạo động bằng tay chân. Ông Thuận bị tố cáo là đã đánh vào mặt người phụ nữ và ném cô té xuống đất.
Biên bản của cảnh sát đã ghi nhận những vết thương trên mặt của nạn nhân. Một đội cảnh sát viên đã được giao nhiệm vụ điều tra vụ đánh này, đưa đến trát tòa bắt ông Nguyễn Bá Thuận vào ngày Chủ Nhật vừa qua.
Tin không cho biết ông có được đóng tiền thế chân để tại ngoại hay chưa, hay còn bị giam.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp