Friday, 24/09/2021 - 04:43:59

Bị gọi 4,000 lần vì trùng số điện thoại trong Squid Game


Các nhân vật trong phim nhận được một số điện thoại để gọi tham dự trò chơi sống chết Squid Game. Số này đã trùng với số của một người thật ngoài đời, khiến anh ta bị gọi ngày đêm suốt mấy ngày qua.

 

 

NAM HÀN - Chỉ vì số điện thoại vô tình xuất hiện trong phim Squid Game, một người đàn ông Nam Hàn đã bị nhiều người tò mò gọi điện thoại, nhắn tin liên tục trong vài ngày qua.

Do sự thành công của Squid Game, chủ nhân của số điện thoại vô tình xuất hiện trong phim đã liên tục bị làm phiền, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của anh.

Trong tập 1 của Squid Game, các nhân vật đã nhận được một tấm danh thiếp có in số điện thoại của ban tổ chức trò chơi bí mật. Thông tin liên lạc này có 8 chữ số, trong khi bình thường ở Nam Hàn, số điện thoại phải có 11 số. Tuy nhiên, tại Nam Hàn, 3 số đầu của số điện thoại chỉ là mã số của các thành phố, và thường thấy nhất là số 010. Trên thực tế, người gọi vẫn có thể thực hiện cuộc gọi chỉ với 8 số cuối, nếu đang ở cùng khu vực với người nhận điện thoại.

"Sau khi Squid Game được chiếu, mọi người liên tục gọi và nhắn tin 24/7, khiến cuộc sống hàng ngày của tôi bị ảnh hưởng. Tôi đã phải xóa hơn 4,000 số điện thoại, thậm chí họ gọi cho tôi bất kể ngày đêm chỉ vì tò mò, họ gọi nhiều đến mức điện thoại tôi tự hết pin. Ban đầu tôi không hiểu lý do, cho đến khi biết được số điện thoại của tôi xuất hiện trong phim,” nạn nhân cho biết.

Anh cũng tiết lộ một tin nhắn của một người tò mò gởi cho anh. Người kia thú nhận do thấy số điện thoại trong phim có 8 số, người kia nghĩ rằng nó không có thật nên anh ta gọi thử xem sao.

"Tôi cứ nghĩ rằng đoàn phim sẽ phải thực hiện các biện pháp đề phòng. Số điện thoại xuất hiện ở phút 23:44 của tập đầu tiên. Tôi xin lỗi vì đã gọi cho bạn vào đêm khuya,” người gọi nhắn tin cho nạn nhân.

Theo ý kiến của luật sư, việc tiết lộ thông tin cá nhân của một người, bao gồm số điện thoại, là vi phạm pháp luật.

Việc kết luận đoàn phim có phạm pháp hay không là thẩm quyền của tòa án. Tuy nhiên, luật sư cho rằng Netflix có thể bị phạt nặng vì sự việc này.

Hãng phim Siren Pictures và Netflix đều chưa đưa ra ý kiến chính thức. Tuy nhiên, một đại diện của Netflix cho biết họ đang xem xét vấn đề và sẽ cố gắng giải quyết.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements