Thursday, 17/05/2018 - 08:28:37

Bị người tình cắt chim khi đang tắm

SÀI GÒN - Nạn nhân của vụ cắt này là ông N.V.N, 57 tuổi, ngụ Đồng Tháp, là công nhân công trường xây dựng tại quận 2, đang được điều trị tại Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định Sài Gòn.

Ngày thứ Năm, bác sĩ Lê Việt Hùng, Trưởng Khoa Ngoại Thận - Tiết Niệu tại bệnh viện này cho biết, lúc 9 giờ đêm thứ Ba, 15/5, bệnh nhân được đưa đến cấp cứu trong tình trạng vết thương vùng bộ phận sinh dục lồi tinh hoàn, “của quý” bị cắt đứt sát gốc, đứt mạch máu, chỉ còn dính phần niệu đạo. Ngay lập tức bệnh nhân được đưa vào phòng mổ nối “của quý.”

Các bác sĩ phẫu thuật đã cố gắng để gắn lại dương vật cho nạn nhân. Sau hai ngày phẫu thuật, “của quý” bệnh nhân đã được phục hồi.

Bệnh nhân cho biết ở công trường có xích mích chuyện tình cảm thì bị người tình lấy con dao ở bếp vào cắt “nó” khi ông đang tắm. Nạn nhân đã ôm phần bị cắt khi được đưa đến bệnh viện.
Bác sĩ Hùng cho biết thêm, nhờ bệnh nhân đến sớm, chừng 45 phút sau khi bị cắt, nên tiến trình phục hồi sẽ nhanh hơn, một vài ngày tới sẽ được rời bệnh viện. Còn chuyện “sử dụng” bộ phận sinh dục thì phải chờ lâu hơn, và cần có “đối tượng.”

 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp