Friday, 20/09/2019 - 07:16:37

Bi Rain thông báo Kim Tae Hee sinh con gái thứ hai


Cặp Bi Rain và Kim Tae Hee với con gái đầu lòng hai năm trước. (YouTube)SEOUL - Bi Rain và Kim Tae Hee, cặp nghệ sĩ đầy uy quyền của làng giải trí Nam Hàn, vừa chào đón con gái thứ hai vào thứ Năm. Bé gái đầu tiên của Kim Tae Hee sinh vào tháng 10, 2017.
Ngày 19 tháng 9, thông qua hãng quản lý Story J Company, nam tài tử Bi Rain đã sung sướng khi thông báo rằng gia đình anh vừa có thêm thành viên mới. Nữ tài tử Kim Tae Hee đã sinh một bé gái khỏe mạnh vào sáng cùng ngày tại một bệnh viện ở Seoul. Cả hai mẹ con đều có sức khỏe tốt và đang nghỉ ngơi.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn hồi tháng Giêng 2017 và có con vào tháng 10 cùng năm. Tới cuối tháng 2 năm nay, nữ tài tử của phim Chuyện Tình Harvard thông báo mang thai con thứ hai. Do có thai khi đã gần 40 tuổi nên cô và gia đình khá thận trọng, giảm bớt công việc cũng như hạn chế xuất hiện tại nơi đông người.
Trước đó, vợ chồng tài tử Nam Hàn đã mua một ngôi nhà sang trọng trị giá $2 triệu Mỹ kim tại California. Một số khán giả khi đó đoán rằng Kim Tae Hee mang thai bé trai và muốn con mang quốc tịch Hoa Kỳ để không phải thi hành nghĩa vụ quân sự khi đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, gia đình Kim Tae Hee lại đón thêm một bé gái.
Bi Rain và Kim Tae Hee là hai ngôi sao hạng A, có nhiều tác phẩm truyền hình ăn khách và có khối tài sản khổng lồ.

Sau khi cưới, Kim Tae Hee hầu như không làm việc vì liên tiếp sinh con, trong khi Bi Rain siêng năng hơn trên phim trường. Hai vợ chồng được yêu mến nhờ lối sống giản dị, không đem chuyện tình cảm ra để đánh bóng danh tiếng.
Bi Rain từng nói rằng anh không muốn công khai cuộc sống gia đình với truyền thông. "Tôi muốn phân biệt giữa chuyện gia đình và công việc. Vì vậy, tôi càng cẩn thận hơn nữa. Quan trọng là dù tôi có cư xử thế nào, tôi vẫn yêu vợ và tôn trọng cô ấy vô điều kiện,” Bi Rain nói.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp