Friday, 28/09/2018 - 08:19:32

Bị xe ép chết khi mua thức ăn tại tiệm Jack in the Box


Tiệm Jack in the Box, nơi xảy ra tai nạn kỳ lạ đêm thứ Tư. Trong hình của Google Street View, người ta có thể thấy thân cây nơi chiếc xe đã chạy lùi và tông vào.

ST. LOUIS, Missouri - Một thanh niên 20 tuổi đã thiệt mạng ở lối lái xe để mua thức ăn tại một tiệm fastfood. Anh bị chính chiếc xe của mình ghim anh vào một thân cây, lúc anh đang nghiêng ra ngoài cửa xe để lấy thức ăn nhanh.

Theo cảnh sát St. Louis cho biết tai nạn xảy ra vào khoảng sau 10 giờ đêm thứ Tư, 26 tháng 9, nạn nhân là anh Charles Wood Jr., cư ngụ ở thành phố Velda City trong vùng ngoại ô của St Louis.

Charles tấp xe chéo góc vào cửa sổ, thay vì đậu xe thẳng trên làn drive-thru, tại một tiệm ăn Jack in the Box ở phía nam St. Louis.

Vì đậu chéo góc nên Charles không thể ngồi trong xe với tay nhận thức ăn, phải mở cửa xe để lấy thức ăn. Lúc đó anh đã cài số de cho chiếc xe (reverse), thay vì cài số đậu xe lại (park), và vì một lý do nào đó, vô tình đạp ga khiến cho chiếc xe chạy lùi ra đằng sau, tông mạnh vào một thân cây.

Tai nạn đã khiến cho anh Wood bị ghim chặt giữa chiếc xe và thân cây, bị những vết thương nghiêm trọng ở đầu, cổ, phần trên bụng, và hai chân. Anh được chở vào bệnh viện, nơi họ xác định anh đã chết.
Nạn nhân từng sống ở khu phố số 6900 đường Woodrow Avenue ở Velda City.
Tiệm Jack in the Box nằm ở địa chỉ 2163 South Grand Boulevard góc Flad Avenue.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp