Monday, 16/12/2019 - 07:32:32

Biệt thự bị bắn bể kính, chưa tìm thấy viên đạn


Cửa sổ của căn biệt thự bị trúng đạn ở thị trấn Sông Đốc, một nơi sầm uất nhất tại tỉnh Cà Mau. (CTV)


CÀ MAU - Sau hơn hai ngày tìm kiếm, nhà chức trách huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau vẫn chưa tìm thấy đầu đạn liên quan đến vụ "biệt thự đại gia cửa biển Sông Đốc bị trúng đạn.”
Công an huyện cho biết chiều thứ Hai, họ chưa tìm thấy đầu đạn nên chưa thể xác định được có phải là cửa sở nhà đại gia bị bắn bằng súng hay không. Vì vậy công an vẫn tiếp tục điều tra và chưa có kết luận cụ thể.
Ngôi biệt thự của ông đại gia Trần Văn Khắp được xây cách đây khoảng bốn năm, cửa kính có cường lực rất chắc chắn, nhưng chung quanh nhà lại không xây hàng rào.

Nói với báo chí, ông Khắp cho biết để gây ra được vết rạn nứt trên cửa kính thì phải có một lực tác động rất lớn, mặt kính bị lõm vào trong. Với sức người thông thường không thể nào để lại dấu vết như vậy.
Ông Trần Văn Khắp là một đại gia nổi tiếng ở cửa biển Sông Đốc, nơi được xem là có sinh hoạt buôn bán sầm uất nhất tỉnh Cà Mau. Biệt thự của ông Khắp là một trong ba biệt thự lớn nhất tại đây.
Ông đã trình báo với nhà chức trách rằng vào khoảng gần 1 giờ trưa thứ Bảy, ngày 14/12, khi gia đình đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe tiếng động lớn ở cửa sổ tầng hai của căn biệt thự.
Khi gia đình ông Khắp kiểm tra thì phát giác kính cửa sổ bị rạn nứt như bị trúng đạn.

Căn biệt thự lớn của gia đình ông Khắp có nhiều phòng, trong đó căn phòng có cửa sổ nghi bị trúng đạn là phòng của con trai ông Khắp là anh Trần Văn Lâu, 42 tuổi. Lúc đó nhà chỉ có hai cha con ông Khắp.
Khi nghe tiếng động lạ, anh Lâu kiểm tra xung quanh phòng thì phát giác cửa sổ bị rạn nứt, lõm vào bên trong. Mở cửa bước ra phía ngoài quan sát, anh Lâu không thấy người hay vật gì khả nghi.
Công an đến điều tra hiện trường và tìm kiếm ở khu vực ngay dưới cửa sổ, nơi xảy ra sự việc để tìm vật nghi vấn, tác động vào kính cửa sổ, song không tìm thấy vật khả nghi.
Cửa kính cửa sổ biệt thự của ông Khắp bị rạn nứt, lõm là do vật cứng tác động bên ngoài; khả năng do có người dùng súng hoặc dụng cụ tự chế bắn chim ở khu vực phía sau nhà nên đầu đạn bay đến vị trí trên, khoảng 11 mét.

Qua xác minh khu vực phía sau nhà ông Khắp thì không ai phát hiện có người vào bắn chim hay nghe tiếng động, tiếng nổ lớn.
Đại gia này nói rằng trong thời gian gần đây thì các công việc kinh doanh của gia đình đã được giao lại cho người khác, bản thân ông dành thời gian đi du lịch và hưu trí.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp